Rosé mặc váy hơn 600 triệu đồng của Công Trí

Trước khi được Rosé diện trong MV solo, thiết kế bay bổng nhiều màu sắc này cũng từng tạo nên cơn sốt trong Vbiz.

Rosé mặc váy hơn 600 triệu đồng của Công Trí - Ảnh 1

Trong MV Gone mới phát hành, Rosé tiếp tục diện trang phục của NTK Công Trí. Trong phân cảnh nổi bật nhất MV, nữ idol diện bộ váy tà dài nhiều màu sắc. Đây là thiết kế nằm trong bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng, từng được Công Trí trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York 2019.

Rosé mặc váy hơn 600 triệu đồng của Công Trí - Ảnh 2
Bộ đầm high-low làm từ lụa organza, phần thân váy đính lông bảy sắc cầu vồng, tạo nên điểm nhấn đặc biệt.

Rosé mặc váy hơn 600 triệu đồng của Công Trí - Ảnh 3

Trang phục với cấu trúc 3D độc đáo từng được trình diễn bởi “thiên thần nội y" Elsa Hosk trong vị trí vedette cho bộ sưu tập. Thời điểm đó, NTK Công Trí nhận được nhiều lời khen ngợi cho bộ sưu tập này. Thiết kế được định giá 26.000 USD (hơn 600 triệu đồng).

Rosé mặc váy hơn 600 triệu đồng của Công Trí - Ảnh 4

Thanh Hằng – nàng thơ của NTK Công Trí – là sao Việt đầu tiên diện thiết kế đi sự kiện. Bộ đầm có kiểu dáng khá khó mặc, tuy nhiên nhờ đôi chân dài và thần thái sẵn có, siêu mẫu tỏa sáng với mẫu đầm đặc biệt.

Rosé mặc váy hơn 600 triệu đồng của Công Trí - Ảnh 5

Có chiều cao khiêm tốn, Châu Bùi cũng từng diện chiếc váy lông vũ nhưng không được đánh giá cao. Đôi giày Gucci gần 20 cm không thể “cứu" nổi nàng fashionista khi chọn trang phục chưa phù hợp.

Rosé mặc váy hơn 600 triệu đồng của Công Trí - Ảnh 6

Trước đó, Rosé từng gây xôn xao khi diện đồ Công Trí trong MV On The Ground. Phía nhà thiết kế xác nhận ê-kíp của mỹ nhân Black Pink đã liên hệ đặt bộ bodysuit và áo choàng thuộc cùng bộ sưu tập xuân hè 2020.