Rosé khoe đường cong quyến rũ khiến chị em BLACKPINK trầm trồ

Anh Tú - 09/10/2020

Đang battle rap với Jisoo trong phòng, Rosé khoe đường cong không ai ngờ, phô diễn vũ đạo 'cực căng' khiến chị em BLACKPINK hú hét.

Mới đây, các cô nàng BLACKPINK bất ngờ tham gia chương trình Prison Interview trên kênh 1TheK. Họ vui vẻ giao lưu, trả lời phỏng vấn cùng khán giả, bên cạnh đó nhân cơ hội này đã quảng cáo album của mình.

Đáng chú ý nhất ở trong chương trình là màn battle rap của Jisoo và Rosé. Cụ thể, hai chị em nhà BLACKPINK được yêu cầu thể hiện 1 đoạn rap, và cả 2 cùng thống nhất chọn đoạn rap trong bài 'Pretty Savage'. Jisoo và Rosé lần lượt thay phiên nhau rap từng câu trong bài 'cực ngầu'.

Rosé khoe đường cong quyến rũ khiến chị em BLACKPINK trầm trồ - Ảnh 1

Rosé khoe đường cong quyến rũ khiến chị em BLACKPINK trầm trồ - Ảnh 2

Rosé khoe đường cong quyến rũ khiến chị em BLACKPINK trầm trồ - Ảnh 3
Rosé và Jisoo thể hiện phần rap theo yêu cầu của khán giả.

Đang cao hứng rap, Rosé bất ngờ đứng trước mặt Jennie "wave" một đường theo điệu nhạc. Rosé khoe đường cong quyến rũ hết cỡ, khiến cho 3 chị em nhà BLACKPINK 'mắt tròn mắt dẹt' hò hét sung sướng. Thậm chí, Jennie ngạc nhiên đến nỗi trợn tròn mắt còn Jisoo phải "đứng hình" vì màn khoe vòng 3 của cô em.

Rosé khoe đường cong quyến rũ khiến chị em BLACKPINK trầm trồ - Ảnh 4

Rosé khoe đường cong quyến rũ khiến chị em BLACKPINK trầm trồ - Ảnh 5
Rosé khoe đường cong quyến rũ trước mặt Jennie

Rosé khoe đường cong quyến rũ khiến chị em BLACKPINK trầm trồ - Ảnh 6
Jisoo quá ngạc nhiên khi thấy Rosé mạnh dạn đến thế.

Rosé khoe đường cong quyến rũ khiến chị em BLACKPINK trầm trồ - Ảnh 7
Pretty Savage nằm trong THE ALBUM - full album đầu tiên của BLACKPINK.

Dù được lượng khán giả yêu mến đến vậy, nhưng trong thời gian gần đây, BLACKPINK còn bị mỉa mai là nhóm nhạc bóng bẩy bên ngoài, vô hồn bên trong. Bởi trong 4 năm hoạt động, đến đầu năm 2020, chất lượng quảng bá của BLACKPINK mới bắt đầu khởi sắc thôi.

Một số thông tin BLACKPINK

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc hiện nay, thuộc sự quản lý của công ty giải trí YG Entertainment. Nhóm nhạc được thành lập vào năm 2016, gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Đến nay, danh tiếng của cả 4 mỹ nhân đang từng bước vươn tầm quốc tế.

BLACKPINK lọt vào bảng xếp hạng Emerging Artists của Billboard và đứng đầu bảng xếp hạng này. 4 cô gái còn đạt thành tích là nhóm nhạc Kpop đầu tiên trên thế giới có hai video âm nhạc (Kill This Love và Ddu-Du Ddu-Du) đạt được 1 tỷ lượt xem trên nền tảng phát video toàn cầu YouTube.