Rosé hoạt động solo mang về hơn 200 tỷ đồng cho YG

Màn solo “On The Ground" của Rosé không chỉ liên tiếp lập kỷ lục tại K-pop, mà còn đem lại doanh thu “khủng" cho đơn vị chủ quản.

Thời gian qua, Rosé ra mắt album -R- với ca khúc chủ đề On The Ground được đông đảo khán giả đón nhận. Với tư cách là nghệ sĩ solo, cô liên tiếp mang về những thành tích đáng ngưỡng mộ ở trong nước và quốc tế.

Cụ thể, Rosé được nhắc tên trong bài báo về cách mà các nghệ sĩ vượt qua thời kỳ khó khăn khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát. Theo đó, Rosé được ước tính mang về cho công ty chủ quản YG 10 tỷ won (khoảng 207 tỷ đồng). Số tiền này chỉ đến từ việc bán album solo đầu tay của cô nàng.

Rosé hoạt động solo mang về hơn 200 tỷ đồng cho YG - Ảnh 1
Nhan sắc, tài năng của Rosé khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Mặc dù khi MV On The Ground  ra mắt, Rosé bị đánh giá có phần kém hơn SOLO của Jennie. Chẳng những thế thành tích nhạc số và YouTube cũng không mấy khả quan ở những ngày đầu. Tuy nhiên, với kết quả lần này hẳn nhiều người đã có cái nhìn khác về màn solo của Rosé.

Rosé hoạt động solo mang về hơn 200 tỷ đồng cho YG - Ảnh 2

Rosé hoạt động solo mang về hơn 200 tỷ đồng cho YG - Ảnh 3
Cô nàng bán album thu về 10 tỷ won cho YG.

Bên cạnh đó, con số này cũng cho thấy hoạt động solo của Rosé rất hiệu quả. Main vocal nhà BLACKPINK đang nắm giữ thành tích “Nghệ sĩ đầu tiên đạt Quán quân BXH toàn cầu Billboard" dưới danh nghĩa ca sĩ solo lẫn thành viên nhóm nhạc.

Trước đó thì Lovesick Girls của BLACK PINK đã đạt hạng 1 trên BXH này. Thứ hai, On The Ground giúp giọng hát chính của BLACKPINK đạt kỉ lục “Nghệ sĩ solo Kpop được xem nhiều nhất trong vòng 24h trên YouTube" (MV solo đạt 41,6 triệu lượt xem trong ngày đầu công chiếu).

Rosé hoạt động solo mang về hơn 200 tỷ đồng cho YG - Ảnh 4
Rosé tạo sức hút sau thành công của album đầu tay.

Rosé tên thật là Park Chae Young, sinh ngày 11 tháng 2 năm 1997. Cô ta là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK. Năm 2016, Rosé debut với BLACKPINK trong vai trò hát chính và nhảy dẫn. Giọng hát của Rosé lúc ra mắt đã được đánh giá là ngọt ngào, cảm xúc. Ngoại hình của Rosé được chú ý nhiều hơn sau khi cô giảm cân. Ngoài vòng eo 45cm, Rosé còn sở hữu gương mặt thanh tú và mái tóc bồng bềnh đẹp nhất Kpop Gen 3.

Nguồn tổng hợp