Rosé gây sốt với nhan sắc đỉnh cao trong hình ảnh quảng cáo

Chỉ với 3 tấm ảnh quảng cáo thương hiệu, dân tình phải trầm trồ không ngớt cho vẻ đẹp, khí chất ngút trời của cô nàng Rosé.

Rosé không chỉ sở hữu giọng hát hàng đầu xứ Hàn, cô còn là một nữ thần tượng sở hữu tài nguyên lớn ở mảng thời trang. Mới đây, cô tiếp tục trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu làm đẹp lớn.

Chỉ với 3 hình ảnh được nhá hàng trước nhưng Rosé cũng đủ khiến dân tình đứng ngồi không yên bởi vẻ ngoài quyến rũ, thu hút cực độ. Chẳng những vậy, cô nàng sinh năm 1997 còn chinh phục khán giả bởi làn da trắng cùng vòng eo con kiến vô cùng mướt mắt.

Rosé gây sốt với nhan sắc đỉnh cao trong hình ảnh quảng cáo - Ảnh 1
Hình ảnh quảng bá cho thương hiệu mà Rosé làm đại diện.

Rosé gây sốt với nhan sắc đỉnh cao trong hình ảnh quảng cáo - Ảnh 2
Gương mặt đẹp không góc nào xấu của Rosé.

Rosé gây sốt với nhan sắc đỉnh cao trong hình ảnh quảng cáo - Ảnh 3
Nữ thần tượng có body đẹp đẳng cấp.

Loạt ảnh tạp chí mới của Rosé tiếp tục trở thành chủ đề sốt trên các diễn đàn mạng xã hội. Những từ khóa liên quan đến Rosé ngay sau đó cũng nhanh chóng lọt top trending toàn cầu với hàng trăm nghìn lượt tweet. Một lần nữa vẻ đẹp của nữ thần tượng nhà YG lại đứng top đầu Kpop.

Rosé gây sốt với nhan sắc đỉnh cao trong hình ảnh quảng cáo - Ảnh 4

Rosé gây sốt với nhan sắc đỉnh cao trong hình ảnh quảng cáo - Ảnh 5
Thành viên nhà BLACKPINK sở hữu nhan sắc, thần thái rất phù hợp với tinh thần thương hiệu.

Trong BLACKPINK, Rosé giữ vai trò hát chính. Giữa vô vàn các thần tượng Kpop, chất giọng độc đáo, đầy lôi cuốn của Rosé trở thành điểm nhấn, thu hút người nghe ngay từ lần đầu tiên.

Không chỉ có tài năng nổi bật, ngoại hình xinh đẹp của Rose cũng góp phần giúp cô nàng được chú ý. Từ một thành viên khá mờ nhạt trong với Black Pink, giờ đây, Rosé đã trở thành một trong những thành viên được săn đón nhiều nhất nhóm, chẳng thua kém Jennie hay Jisoo.

Nguồn tổng hợp