Rosé được giới thiệu là đại sứ toàn cầu nhưng nhãn hàng thì im lặng

Trên MXH đang tranh cãi về việc Rosé được giới thiệu là đại sứ toàn cầu cho Tiffany & Co, nhưng trước đó nhãn hàng này đã trao cho Dịch Dương Thiên Tỷ.

Cách đây không lâu, Tiffany & Co đã gọi tên Dịch Dương Thiên Tỷ làm người đại diện toàn cầu cho nhãn hàng, khiến fan hâm mộ Rosé vô cùng hụt hẫng, bởi lẽ đây là thương hiệu trang sức mà Rosé đã tiếp xúc khá lâu nhưng lại để vụt mất.

Tuy nhiên mới đây, trên tài khoản thức của tạp chí ELLE đã đăng bài chúc mừng Rosé với cương vị là đại sứ toàn cầu mới của Tiffany & Co. Công bố này khiến fan cực kỳ vui mừng vì cuối cùng Rosé cũng gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

“Chính thức, BLACKPINK Rosé gia nhập Tiffany & Co với tư cách đại sứ toàn cầu mới. BLINKS đã trông chờ vào điều này suốt nhiều tháng qua khi nhãn hàng chính thức follow Rosé trên Instagram".

Rosé được giới thiệu là đại sứ toàn cầu nhưng nhãn hàng thì im lặng - Ảnh 1
Rosé được tạp chí tuyên là đại sứ toàn cầu.

Thế nhưng đã xuất hiện nhiều tranh cãi trái chiều nổ ra vì khi Tiffany & Co công bố Dịch Dương Thiên Tỷ làm đại diện, nhãn hàng đã công bố trên tất cả các trang web cũng như kênh chính thức của nhãn hàng từ Facebook, Instagram đến cả Twitter,…

Rosé được giới thiệu là đại sứ toàn cầu nhưng nhãn hàng thì im lặng - Ảnh 2
Nhãn hàng công bố Dịch Dương Thiên Tỷ làm đại sứ trên tất cả các mạng xã hội

Trong khi đó, Rosé không được lời công nhận chính thức và chỉ thông qua tạp chí xác nhận. Điều này khiến nhiều người hâm mộ nữ idol khó chịu, họ không bằng lòng với cách xử lý của nhãn hàng này.

Rosé được giới thiệu là đại sứ toàn cầu nhưng nhãn hàng thì im lặng - Ảnh 3
Fan hâm mộ không bằng lòng khi Rosé không được lời công nhận chính thức và chỉ thông qua tạp chí xác nhận.

Rosé tên thật là Park Chae Young, sinh ngày 11 tháng 2 năm 1997. Cô ta là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK. Năm 2016, Rosé debut với BLACKPINK trong vai trò hát chính và nhảy dẫn. Giọng hát của Rosé lúc ra mắt đã được đánh giá là ngọt ngào, cảm xúc. Ngoại hình của Rosé được chú ý nhiều hơn sau khi cô giảm cân. Ngoài vòng eo 45cm, Rosé còn sở hữu gương mặt thanh tú và mái tóc bồng bềnh đẹp nhất Kpop Gen 3.

Nguồn tổng hợp