Rosé đụng hàng Yuri nhưng vẫn chiếm spotlight cực mạnh

Dù mặc áo giống Yuri nhưng chiêu biến tấu của Rosé đã khiến thiết kế này trông thú vị và độc đáo hơn hẳn, fans đua nhau học theo.

Chuyện đụng áo đụng quần trong showbiz diễn ra hàng ngày, tuy nhiên mỗi ngôi sao lại có cách biến tấu để gây ấn tượng trong mắt công chúng. Điển hình như trong màn đụng độ mới đây giữa Rosé và Yuri, hai cô nàng cùng diện 1 chiếc áo, nhưng có vẻ như Rosé vẫn có chiêu độc đáo hơn khi khoe chiếc eo mỏng dính khiến dân tình phát hờn.

Rosé đụng hàng Yuri nhưng vẫn chiếm spotlight cực mạnh - Ảnh 1

Trong hình ảnh mới đây, Yuri lên đồ xinh đẹp khi diện mẫu áo len họa tiết kẻ mang tông màu xanh – trắng. Lần này, cô mix áo cùng quần jeans và boots da tạo cảm giác trẻ trung, cực năng động.

Rosé đụng hàng Yuri nhưng vẫn chiếm spotlight cực mạnh - Ảnh 2
Yuri lên đồ xinh tươi.

Rosé đụng hàng Yuri nhưng vẫn chiếm spotlight cực mạnh - Ảnh 3
Cô diện mẫu áo len họa tiết kẻ mang tông màu xanh – trắng ngọt ngào.

Trước đó, Rosé cũng từng diện mẫu áo kẻ này nhưng cô lại có cách biến tấu hay ho khi cố tình thắt vạt áo biến thành dáng áo crop top khoe eo thon.

Rosé đụng hàng Yuri nhưng vẫn chiếm spotlight cực mạnh - Ảnh 4
Cùng diện 1 mẫu áo Yuri lên đồ đơn giản nhẹ nhàng, còn Rosé lại khéo biến tấu khoe eo thon dáng chuẩn.

Rosé đụng hàng Yuri nhưng vẫn chiếm spotlight cực mạnh - Ảnh 5
Thiết kế đến từ thương hiệu Ganni có giá khoảng 7 triệu đồng.

Rosé tên thật là Park Chae Young, sinh ngày 11 tháng 2 năm 1997. Cô ta là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK. Năm 2016, Rosé debut với BLACKPINK trong vai trò hát chính và nhảy dẫn. Giọng hát của Rosé lúc ra mắt đã được đánh giá là ngọt ngào, cảm xúc. Ngoại hình của Rosé được chú ý nhiều hơn sau khi cô giảm cân. Ngoài vòng eo 45cm, Rosé còn sở hữu gương mặt thanh tú và mái tóc bồng bềnh đẹp nhất Kpop Gen 3.

Nguồn tổng hợp