Rosé (BLACKPINK) lộ nhan sắc khác lạ khiến fan lo lắng

Những hình ảnh mới nhất của Rosé (BLACKPINK) trong video quảng bá concert online của nhóm khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của idol.

Sau khi YG Entertainment chính thức xác nhận BLACKPINK sẽ tổ chức concert online đầu tiên trong sự nghiệp mang tên ‘YG Palm Stage – 2020 BLACKPINK: The Show’ thì mới đây, Rosé cũng có màn quảng bá concert này trên mạng xã hội.

Rosé (BLACKPINK) lộ nhan sắc khác lạ khiến fan lo lắng - Ảnh 1
‘YG Palm Stage – 2020 BLACKPINK: The Show’ là sự hợp tác giữa nền tảng Youtube Music và YG, dự kiến sẽ được diễn ra vào lúc 14h chiều ngày 27/12 (giờ Hàn, tức 12h trưa giờ Việt Nam).

Rosé và các thành viên gửi lời nhắn cho fan

Rosé (BLACKPINK) lộ nhan sắc khác lạ khiến fan lo lắng - Ảnh 2
Xuất hiện trong video quảng bá, Rosé (BLACKPINK) gửi lời nhắn tới người hâm mộ về concert sắp tới của nhóm.

Rosé (BLACKPINK) lộ nhan sắc khác lạ khiến fan lo lắng - Ảnh 3
Giọng ca chính của BLACKPINK vẫn sở hữu diện mạo xinh đẹp tuy nhiên gương mặt của cô nàng có vẻ ốm hơn nhiều so với trước.

Rosé (BLACKPINK) lộ nhan sắc khác lạ khiến fan lo lắng - Ảnh 4
Chiếc má phúng phính của Rosé đã biến mất, thậm chí không còn “nọng" như trước đây.

Rosé (BLACKPINK) gửi lời nhắn đến người hâm mộ: “Mặc dù rất buồn vì chúng ta không thể gặp nhau trực tiếp nhưng tụi mình sẽ mang đến cho các bạn một sân khấu tuyệt vời có thể xua tan những muộn phiền. Vì vậy hãy trông đợi nhé và hẹn gặp các bạn vào 27/12!".

Rosé (BLACKPINK) lộ nhan sắc khác lạ khiến fan lo lắng - Ảnh 5
Những hình ảnh mới nhất của Rosé trong video quảng bá concert online của nhóm khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của idol.

Nhiều người cho rằng có thể do lịch trình tập luyện cho concert quá dày đặc nên đã khiến nữ thần tượng sụt cân. Các fan của Rosé mong rằng YG hãy chú ý tình trạng sức khỏe của gà nhà hơn, đặc biệt là khi nhóm sắp có buổi trình diễn concert online.

Rosé (BLACKPINK) lộ nhan sắc khác lạ khiến fan lo lắng - Ảnh 6
Tuy gầy đi nhưng cô nàng vẫn luôn tươi cười rạng rỡ. Điều này cũng khiến người hâm mộ an tâm phần nào.

Rosé (BLACKPINK) lộ nhan sắc khác lạ khiến fan lo lắng - Ảnh 7
Gương mặt bầu bĩnh của Rosé trước đây

Rosé (BLACKPINK) lộ nhan sắc khác lạ khiến fan lo lắng - Ảnh 8

Rosé (BLACKPINK) lộ nhan sắc khác lạ khiến fan lo lắng - Ảnh 9
Vốn Rosé sở hữu thân hình mảnh khảnh nhưng gương mặt vẫn đầy đặn, nên chỉ cần có 1 sự thay đổi nhỏ về ngoại hình của cô nàng thôi thì các fan cũng rất dễ dàng phát hiện ra.

Rosé tên thật là Park Chae-young sinh năm 1997, tên tiếng Anh là Roseanne Park. Cô là người New Zealand gốc Hàn Quốc.

Năm 2016, Rosé debut với BLACKPINK trong vai trò hát chính và nhảy dẫn. Giọng hát của Rosé lúc ra mắt đã được đánh giá là ngọt ngào, cảm xúc. Ngoại hình của Rosé được chú ý nhiều hơn sau khi cô giảm cân. Ngoài vòng eo 45cm, Rosé còn sở hữu gương mặt thanh tú và mái tóc bồng bềnh đẹp nhất Kpop Gen 3.

Nguồn tổng hợp