Rosé (BLACKPINK) đáp trả antifan khi bị hỏi khó

Rosé (BLACKPINK) đáp trả antifan khi bị hỏi về vai trò trong BLACKPINK, câu trả lời của cô nàng quá thuyết phục, khiến ai cũng ‘ngả nón’.

Các thành viên trong BLACKPINK hay bất kỳ nhóm nhạc nào đều có vị trí nhất định và sự cống hiến của họ đã giúp tập thể gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, đôi khi antifan vẫn đánh giá thấp vai trò của các thành viên, thậm chí họ cho rằng sự tồn tại của các bạn là không cần thiết.

Rosé (BLACKPINK) đáp trả antifan khi bị hỏi khó - Ảnh 1
BLACKPINK.

Thấy được những thông tin tiêu cực như vậy, Rosé (BLACKPINK) đáp trả antifan qua câu trả lời khi nói chuyện vui vui cùng các chị em trong BLACKPINK. Cụ thể, trong buổi phát sóng truyền hình, Jisoo hỏi: “Rosé là gì đối với BLACKPINK?"

Không ngần ngại, Rosé đã trả lời thẳng thắn rằng: BLACKPINK không thể thiếu cô ấy", đồng thời nở nụ cười thật tươi, đầy tự tin. Có thể thấy, câu hỏi này chính là cơ hội giúp Rosé (BLACKPINK) đáp trả antifan với những thông tin tiêu cực trước đó.

Rosé (BLACKPINK) đáp trả antifan khi bị hỏi khó - Ảnh 2
Rosé (BLACKPINK) đáp trả antifan, khẳng định vai trò của mình trong nhóm.

Rosé không chỉ là giọng ca chính trong nhóm BLACKPINK, mà còn là dancer được đánh giá cao trong kỹ năng nhảy. Do vậy, vai trò của Rosé ở BLACKPINK rất lớn, thậm chí nhóm chẳng thể trọn vẹn nếu thiếu cô.

Rosé (BLACKPINK) đáp trả antifan khi bị hỏi khó - Ảnh 3

Rosé (BLACKPINK) đáp trả antifan khi bị hỏi khó - Ảnh 4
Rosé hát chính của BLACKPINK.

Rosé (BLACKPINK) đáp trả antifan khi bị hỏi khó - Ảnh 5

Rosé (BLACKPINK) đáp trả antifan khi bị hỏi khó - Ảnh 6
Rosé có vũ đạo đỉnh thứ nhì nhóm.

Rosé tên thật là Park Chae-young sinh năm 1997, tên tiếng Anh là Roseanne Park. Cô là người New Zealand gốc Hàn Quốc.

Năm 2016, Rosé debut với BLACKPINK trong vai trò hát chính và nhảy dẫn. Giọng hát của Rosé lúc ra mắt đã được đánh giá là ngọt ngào, cảm xúc. Ngoại hình của Rosé được chú ý nhiều hơn sau khi cô giảm cân. Ngoài vòng eo 45cm, Rosé còn sở hữu gương mặt thanh tú và mái tóc bồng bềnh đẹp nhất Kpop Gen 3.

Nguồn KB