Rosé (BLACKPINK) đăng poster chốt lịch tung MV Gone

Rosé đã thông báo ngày phát hành MV của ca khúc b-side mà fan mong đợi bấy lâu, thế nhưng ai nấy chỉ sợ bị lừa!

Đúng 22h (giờ Việt Nam) ngày 31/3, YG bất ngờ tung poster thông báo Rosé sẽ phát hành MV Gone – ca khúc b-side nằm trong single album -R-. Theo đó, nữ idol sẽ tung MV Gone vào ngày 5/4/2021, nhưng khung giờ cụ thể không được tiết lộ.

Rosé (BLACKPINK) đăng poster chốt lịch tung MV Gone - Ảnh 1
Rosé khoe góc nghiêng cực phẩm trên tấm poster mang màu sắc u ám, báo hiệu MV Gone ra lò vào 5/4

Cứ tưởng đây là tin vui đối với người hâm mộ, thế nhưng ai nấy đón nhận thông tin này với tâm trạng thấp thỏm vì sợ bị lừa! Tại Việt Nam thì vẫn đang là đêm ngày 31/3, tuy nhiên thời điểm YG thông báo lịch phát hành MV Gone thì Hàn Quốc đã bước sang ngày quốc tế nói dối 1/4.

Rosé (BLACKPINK) đăng poster chốt lịch tung MV Gone - Ảnh 2
Rosé sắp tung MV Gone nhưng thông báo lại được đăng vào Cá tháng Tư ở Hàn

Công ty cũng không công bố giờ giấc cụ thể, bảo sao fan muốn tin cũng không dám vì sợ “ăn quả lừa" ngày Cá tháng Tư. Dù vậy, không ít người bất chấp đặt niềm tin vào YG vì “vã" MV Gone lắm rồi!

Fan bình luận:

– Đăng ngày Cá tháng Tư tin được không?

– Không có ý gì nhưng mà bây giờ là qua ngày mới bên Hàn rồi, chính xác hơn là Cá tháng Tư đó cả nhà yêu ơi. Giờ YG nó tung vậy sang ngày mới nó xóa bảo giỡn chơi xíu hay tung quả MV kiểu này là xu cà na hết sức luôn, toàn bộ fandom hóa chúa hề hết.

– Dù ngày Cá tháng Tư bên Hàn nhưng vì là Rosé nên mình sẽ luôn tin tưởng.

– Hóng MV Gone mỏi mòn, YG sẽ không lừa em chứ??

– Bên Hàn là Cá tháng Tư rồi. YG chắc không chơi “Tháng 4 là lời nói dối của anh" đâu nhỉ?

YG từng nhá hàng một vài cảnh của MV Gone qua teaser Coming Soon, lên sóng trước ngày BLACKPINK tổ chức concer online THE SHOW. Khi Rosé biểu diễn trước ca khúc này trong concert, một đoạn MV cũng đã được tiết lộ khiến fan xuýt xoa vì cô nàng lộng lẫy như công chúa, cảnh quay thì đẹp như mơ.

Rosé (BLACKPINK) đăng poster chốt lịch tung MV Gone - Ảnh 3

Rosé (BLACKPINK) đăng poster chốt lịch tung MV Gone - Ảnh 4
Cảnh trong MV Gone mà YG bật mí tại concert online của BLACKPINK

Rosé – Coming Soon Teaser

Cứ tưởng MV Gone sẽ bị “ém" đến cùng, ai ngờ mới đây Rosé tiết lộ sản phẩm này sẽ sớm được công bố khiến fan đứng ngồi không yên. Thế nhưng chỉ vì YG chọn ngày “hiểm" để thông báo thời điểm MV lên sóng, người hâm mộ muốn tin cũng không dám vì sợ mừng hụt. Thôi thì để xem tháng 4 có là lời nói dối của YG hay không, cứ đợi đến 5/4 sẽ biết!