Rosé (BLACKPINK) bị tuột vị trí đại sứ toàn cầu Tiffany & Co.

Tiffany & Co. nhiệt tình đẩy bìa, tài trợ nhiều sản phẩm nhưng cuối cùng lại công bố danh phận không thuộc về Rosé (BLACKPINK) khiến dân tình tức giận.

Sau nhiều ngày trông ngóng, cuối cùng hãng Tiffany & Co. đã công bố ngôi vị đại sứ toàn cầu của họ, nhưng rất tiếc không phải là Rosé (BLACKPINK). Người được xướng tên là Dịch Dương Thiên Tỉ của Cbiz.

Thông tin được phát đi sau khi hãng trang sức xa xỉ sát nhập vào tập đoàn LVMH. Việc Rosé ‘trắng tay’ khiến fan của Rosé (BLACKPINK) ‘chưng hửng’ thất vọng, không ít người cảm thấy bất công thay cho cô.

Rosé (BLACKPINK) bị tuột vị trí đại sứ toàn cầu Tiffany & Co. - Ảnh 1
Rosé (BLACKPINK) bị loại khỏi cuộc đua trở thành đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co.

Từ lâu, nữ thần tượng nhà YG đã có quan hệ mật thiết với Tiffany & Co. Hãng này tích cực đẩy bìa tạp chí cho Rosé, tài trợ nhiều trang sức cao cấp đắt đỏ, yêu chiều như con cưng… cuối cùng lại không cho nữ idol ‘danh phận’.

Có lẽ lý do thôi thúc Tiffany & Co. kí hợp đồng với Dịch Dương Thiên Tỉ là bởi trong năm qua, sự nghiệp của nam diễn viên lên như diều gặp gió. Anh chàng được săn đón sau bộ phim Em của thời niên thiếu, nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở gửi tới.

Rosé (BLACKPINK) bị tuột vị trí đại sứ toàn cầu Tiffany & Co. - Ảnh 2

Rosé (BLACKPINK) bị tuột vị trí đại sứ toàn cầu Tiffany & Co. - Ảnh 3
Các trang truyền thông của hãng công bố danh phận cho Thiên Tỉ

Báo cáo doanh thu gần đây của hãng này cho thấy Trung Quốc đang dẫn đầu thế giới về doanh số. Kể từ khi kí hợp đồng quảng cáo khu vực với Thiên Tỉ, doanh thu quý II của Tiffany & Co. vượt 80% so với cùng kì năm ngoái. Giám đốc hãng này nhấn mạnh sức hấp dẫn của thành viên TFBOYS vượt xa sức tưởng tượng.

Không được chọn lựa, Rosé (BLACKPINK) có lẽ cũng không buồn khi hiện tại cô đang là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent. Những hợp đồng nặng tay vẫn gửi tới đều nhưng phía YG không chọn lựa. Điều đó chắc chắn không gây ảnh hưởng nhiều bởi tài nguyên thời trang của cô nàng vẫn quá khủng so với mặt bằng chung idol K-pop.

Rosé (BLACKPINK) bị tuột vị trí đại sứ toàn cầu Tiffany & Co. - Ảnh 4
Rosé (BLACKPINK) vẫn là đại diện sáng giá của họ ở khu vực Hàn Quốc.

Nguồn: Tổng hợp