Rosé (BLACKPINK) bị phát hiện hát encore lộ giọng yếu

Trong những đoạn Rosé đưa mic cho dancer hát, phần nhạc đè quá lớn lấn át luôn giọng chính, dân tình nghi ngờ cô nàng hát live không như mơ.

Sau khi chính thức debut solo với MV “On The Ground" và single album “-R-“, Rosé hiện vẫn đang quảng bá cho sản phẩm đầu tay trên các chương trình âm nhạc hàng tuần. Đúng dịp này, netizen lại được dịp ‘soi xét’ giọng nàng main vocal BLACKPINK trên sân khấu encore (biểu diễn live sản phẩm mới).

Vốn được ca ngợi là nữ idol có giọng hát lạ, phát âm tiếng Anh chuẩn, Rosé được mong chờ solo nhất nhóm để có cơ hội trình diễn chất giọng của mình. Tuy nhiên trong 2 sân khấu encore của “On The Ground" mới đây, Rosé lại để lộ giọng hát ‘khó hiểu’. Chưa kể cô nàng còn bị chê yếu kém khi trình diễn live. 

Rosé (BLACKPINK) bị phát hiện hát encore lộ giọng yếu - Ảnh 1

Rosé (BLACKPINK) bị phát hiện hát encore lộ giọng yếu - Ảnh 2
Rosé tích cực quảng bá album mới

Nữ idol sử dụng phần nhạc đè quá to, đôi khi lấn át luôn giọng hát chính. Khán giả phát hiện có đoạn Rosé đưa mic cho dancer hát nhưng giọng nữ idol vẫn rất rõ ràng. Điều này khiến cô nàng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng cô thiếu chuyên nghiệp và giọng hát live cũng không thực sự ‘đỉnh cao’ như fan nghĩ.

Rosé (BLACKPINK) bị phát hiện hát encore lộ giọng yếu - Ảnh 3
Cô nàng đưa mic cho dancer hát lộ giọng đè lớn

 Rosé – On The Ground – Inkigayo

Rosé (BLACKPINK) bị phát hiện hát encore lộ giọng yếu - Ảnh 4

Trên thực tế khi hát live, nhiều nghệ sĩ bị soi giọng hát rất kỹ. Giữa vô vàn những ý kiến khen chê, Rosé không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Từng có nhiều topic đưa ra bàn luận giọng hát của nữ idol vì phong độ thất thường. Cô nàng được khen có màu giọng độc đáo giống như các nghệ sĩ US-UK nhưng đôi khi lại bẻ giọng, khó ngấm. Vài netizen chỉ ra Rosé dần mất đi sự cuốn hút tự nhiên, giàu cảm xúc so với thời mới debut vì bị YG ‘gọt giũa’ quá nhiều kĩ thuật.

Rosé tên thật là Park Chae Young, sinh ngày 11 tháng 2 năm 1997. Cô ta là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK. Năm 2016, Rosé debut với BLACKPINK trong vai trò hát chính và nhảy dẫn. Giọng hát của Rosé lúc ra mắt đã được đánh giá là ngọt ngào, cảm xúc. Ngoại hình của Rosé được chú ý nhiều hơn sau khi cô giảm cân. Ngoài vòng eo 45cm, Rosé còn sở hữu gương mặt thanh tú và mái tóc bồng bềnh đẹp nhất Kpop Gen 3.

Nguồn: Tổng hợp