Rosé gây tranh cãi khi theo phong cách gợi cảm

Những idol như Hwasa, Hyuna, Jessi, Jennie... toát lên sự quyến rũ tự nhiên kiểu Âu - Mỹ, còn Rosé lại giống như... một con rối.

Rosé (BLACK PINK) vốn debut với hình tượng 'bánh bèo dịu dàng, trầm lặng'. Phong cách khi mới ra mắt cũng hoàn toàn ngọt ngào, nhẹ nhàng nên thơ. Tính cách của nàng main vocal thường được miêu tả nhút nhát, e dè, nội tâm...

Rosé của ngày xưa trầm lặng và đậm chất "bánh bèo girl"

Nhưng kể từ sau khi debut solo, Rosé dường như đã thay đổi hẳn. Cô nàng ngày càng thích khoe body, theo đuổi hình tượng "sexy girl kiểu Âu Mỹ". Style này khá 'kén' trong Kpop, không ít nghệ sĩ có thể làm được.

Nếu những idol như Hwasa, Hyuna, Jessi, Jennie... toát lên sự quyến rũ tự nhiên thì Rosé lại giống như... một con rối.

Rosé gần đây dường như đang cố gắng xây dựng sự sexy cho chính mình, cố tạo đường nét gợi cảm về giới tính bằng hình ảnh. Netizen nhận xét Rosé không thực sự phù hợp với phong cách này vì trông khá 'phèn'.

Rosé của hiện tại thích khoe body

Phong cách chụp ảnh của Rosé để thấy cô nàng đã "dụng công" nhiều như thế nào để cho ra đời những bức hình quyến rũ, ra dáng "phụ nữ trưởng thành". Dù rằng cô nàng không tỏa được khí chất gợi cảm sang chảnh.

Một bức ảnh tại sự kiện của Saint Laurent nhưng tưởng như là cô đang quảng cáo cho... một hãng tất quần
Rosé có xu hướng đặt tay lên miệng, mắt mơ màng và khoe váy ngắn
Mặc áo choàng tắm cùng biểu cảm gương mặt đó, Rosé đang muốn thể hiện điều gì?

Tư thế chụp ảnh yêu thích nhất của Rosé thời gian gần đây là khoe chân, khoe đùi, khoe vòng 3, thậm chí là lộ quần bảo hộ
Không khó để bắt gặp những hình ảnh "nhức nhối" của Rosé trên trang cá nhân
Khoe cún..
Khoe móng tay..
Thậm chí khoe thư của hãng đại diện
... nhưng thực chất là khoe đùi.

Nguồn: Tổng hợp