Rosé bị chê "hàng fake" của Jennie khi chụp ảnh cùng phong cách

Rosé vừa cho ra mắt bộ ảnh mới cho tạp chí W đã bị công chúng chê bai là “hàng fake" của Jennie khi có cùng cách tạo dáng.

Thời gian gần đây, Rosé phủ sóng khắp các bìa tạp chí, tạo nên nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, cũng dấy lên không ít những tranh cãi khi cô nàng liên tục có những cách tạo dáng tương tự với thành viên cùng nhóm.

Trên bìa tạp chí W tháng 5, Rosé được Saint Laurent đẩy hẳn 5 trang bìa đầy ấn tượng. Cô nàng mang đến bộ sưu tập mới của nhãn hàng thời trang với nhiều hình ảnh quyến rũ, mới lạ. Bên cạnh những lời khen, thì có không ít lời chê bai Rosé, cụ thể cô bị so sánh từng chi tiết với Jennie.

Rosé bị chê hàng fake của Jennie khi chụp ảnh cùng phong cách - Ảnh 1
Rosé bị chê là “hàng fake" khi chụp cùng một kiểu ảnh với Jennie.

Rosé xuất hiện trong bộ ảnh trắng đen đầy huyền bí, đặc biệt giọng ca chính có một kiểu tạo dáng đưa tay lên môi thể hiện thần thái quyến rũ. Thấy được điều này, netizen cho rằng cô nàng bị đơ và không có thần thái giống như đàn chị cùng nhóm.

Rosé bị chê hàng fake của Jennie khi chụp ảnh cùng phong cách - Ảnh 2
Rosé xuất hiện trong bộ ảnh trắng đen huyền bí.

Rosé bị chê hàng fake của Jennie khi chụp ảnh cùng phong cách - Ảnh 3
Rosé được Saint Laurent đẩy hẳn 5 trang bìa đầy ấn tượng.

Trước đó, Jennie cũng từng có một bộ ảnh cho tạp chí Vogue vào tháng 4, main rapper cũng có cách tạo dáng tương tự nhưng gương mặt lại hoàn toàn thu hút đối phương ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Rosé bị chê hàng fake của Jennie khi chụp ảnh cùng phong cách - Ảnh 4

Rosé bị chê hàng fake của Jennie khi chụp ảnh cùng phong cách - Ảnh 5
Jennie xuất hiện với nhiều sắc thái khác nhau.

Và khi đặt 2 bức ảnh cạnh nhau, khán giả nhận thấy rằng Jennie có sự nổi bật và thu hút hơn, mặc dù vậy Rosé cũng không phải là kém cạnh quá lớn.

Rosé bị chê hàng fake của Jennie khi chụp ảnh cùng phong cách - Ảnh 6
Nữ idol luôn biết cách làm mới mình với mỗi phong cách đặc biệt.

Rosé tên thật là Park Chae Young, sinh ngày 11 tháng 2 năm 1997. Cô ta là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK. Năm 2016, Rosé debut với BLACKPINK trong vai trò hát chính và nhảy dẫn. Giọng hát của Rosé lúc ra mắt đã được đánh giá là ngọt ngào, cảm xúc. Ngoại hình của Rosé được chú ý nhiều hơn sau khi cô giảm cân. Ngoài vòng eo 45cm, Rosé còn sở hữu gương mặt thanh tú và mái tóc bồng bềnh đẹp nhất Kpop Gen 3.

Nguồn tổng hợp