Rosé bị bóc mẽ nhan sắc đầu to hơn tỷ lệ cơ thể trung bình

Mặc dù đã là một mảnh ghép tuyệt vời trong BLACKPINK, Rosé bị bóc mẽ nhan sắc như thường. Bài viết nhắm đến Rosé hiện đang thu hút quan tâm của netizen. 

Mới đây, chủ đề có tên “Rosé BLACKPINK trước và sau khi giảm béo mặt" thu hút sự quan tâm trên Pann Nate. Một tài khoản mạng xã hội cho rằng Rosé chỉ sở hữu nhan sắc trung bình. Rosé bị bóc mẽ nhan sắc bởi má phúng phính trong khi thân hình lại mỏng manh với vòng eo 45cm. Mãi đến năm 2018 trở đi, thành viên BLACKPINK mới thay đổi ngoại hình để tương xứng với chị em trong nhóm.

Rosé bị bóc mẽ nhan sắc đầu to hơn tỷ lệ cơ thể trung bình - Ảnh 1

Rosé bị bóc mẽ nhan sắc đầu to hơn tỷ lệ cơ thể trung bình - Ảnh 2
Rosé từng sở hữu má phúng phính

Rosé bị bóc mẽ nhan sắc đầu to hơn tỷ lệ cơ thể trung bình - Ảnh 3

Rosé bị bóc mẽ nhan sắc đầu to hơn tỷ lệ cơ thể trung bình - Ảnh 4
Knet cho rằng thời Rosé chưa giảm cân nhan sắc có phần thua kém chị em BLACKPINK

Kể từ 2018 đến nay, Rosé giảm cân kha khá, khuôn mặt cũng trở nên thon gọn, v-line hơn. Có thể nói, Rosé là thành viên sở hữu sắc vóc thay đổi ngoạn mục nhất BLACKPINK. Che đi khuyết điểm gương mặt, chọn màu tóc sáng và lối trang điểm nhẹ nhàng làm nổi bật vẻ ngọt ngào. Nhiều lần chiếm trọn spotlight trên sân khấu, Rosé còn khiến cả nữ thần Jisoo phải lu mờ.

Rosé bị bóc mẽ nhan sắc đầu to hơn tỷ lệ cơ thể trung bình - Ảnh 5

Rosé bị bóc mẽ nhan sắc đầu to hơn tỷ lệ cơ thể trung bình - Ảnh 6
Sau khi giảm cân, Rosé có gương mặt thon gọn có thể để được nhiều kiểu tóc khác nhau thì vì trung thành với mái tóc bồng bềnh buông thả như trước.

Rosé bị bóc mẽ nhan sắc đầu to hơn tỷ lệ cơ thể trung bình - Ảnh 7

Rosé bị bóc mẽ nhan sắc đầu to hơn tỷ lệ cơ thể trung bình - Ảnh 8
Dù Rosé nỗ lực thay đổi bản thân vẫn bị Knet chê bai nhan sắc

Giọng ca chính của Hắc Hường đã khiến dân tình ngỡ ngàng với diện mạo gợi cảm khác hẳn so với trước đây. Tuy nhiên, một số ý kiến chê nhan sắc nữ idol vì cho rằng cô quá gầy, “dù giảm mỡ mặt thì tỷ lệ đầu vẫn quá to so với người". Rosé bị bóc mẽ nhan sắc chỉ đạt ngoại hình mức “trung bình" và thuộc dạng “ăn trang điểm", còn đường nét trên khuôn mặt thì quá bình thường.

Rosé bị bóc mẽ nhan sắc đầu to hơn tỷ lệ cơ thể trung bình - Ảnh 9

Rosé bị bóc mẽ nhan sắc đầu to hơn tỷ lệ cơ thể trung bình - Ảnh 10
Dân mạng cho rằng đầu của Rosé trông to hơn so với cơ thể mảnh mai của cô.

Rosé bị bóc mẽ nhan sắc đầu to hơn tỷ lệ cơ thể trung bình - Ảnh 11
Các fan bác bỏ bài bóc mẽ nhan sắc Rosé, họ cho rằng nữ idol có nhan sắc xinh đẹp dù đầu to so với hình thể

Tuy không phải là người đẹp được đánh giá cao nhất nhóm BLACKPINK, song Rosé luôn nỗ lực khiến người hâm mộ choáng ngợp bởi nhan sắc lộng lẫy của mình. Những tranh cãi trên theo thời gian sẽ lắng xuống, bởi ở thời điểm hiện tại Rosé vẫn là một phần của đội hình BLACKPINK.

Rosé tên thật là Park Chae-young (sinh ngày 11 tháng 2 năm 1997), tên tiếng Anh là Roseanne Park. Cô là người New Zealand gốc Hàn Quốc.

Năm 2016, Rosé debut với BLACKPINK trong vai trò hát chính và nhảy dẫn. Giọng hát của Rosé lúc ra mắt đã được đánh giá là ngọt ngào, cảm xúc. Khi hát live, dù phải mất sức rất nhiều vào phần vũ đạo nhưng Rosé hoàn toàn khiến người hâm mộ bất ngờ vì xuyên suốt bài hát, nữ ca sĩ chưa từng bị lạc giọng. Ngoại hình của Rosé được chú ý nhiều hơn sau khi cô giảm cân. Ngoài vòng eo 45cm, Rosé còn sở hữu gương mặt thanh tú và mái tóc bồng bềnh đẹp nhất Kpop Gen 3.

Nguồn: Tổng hợp