Rơi từ tầng 4 của công trình đang thi công, một thợ xây tử vong

Nam công nhân thợ xây 53 tuổi tử vong thương tâm do rơi từ tầng 4 của ngôi nhà đang thi công trên đường Bắc Sơn (Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng) xuống đất. 

Theo VOV đưa tin, khoảng 14h30 chiều 27/11, một người thợ xây tử vong tại chỗ sau khi rơi tự do từ tầng 4 của ngôi nhà đang thi công trên đường Bắc Sơn (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) xuống đất.

Rơi từ tầng 4 của công trình đang thi công, một thợ xây tử vong - Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn lao động.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động dẫn đến cái chết thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là ông Đào Văn Quỳnh (53 tuổi, quê ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An), là thợ xây dựng.

Rơi từ tầng 4 của công trình đang thi công, một thợ xây tử vong - Ảnh 2
Người dân quyên góp tiền giúp đỡ gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Cũng trong chiều cùng ngày, thân nhân của ông Quỳnh đã nhận được tin báo và tức tốc thuê xe vào Đà Nẵng đưa thi thể người thân về quê mai táng.

Liên quan đến vụ việc, báo Tổ Quốc thông tin thêm, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bản thân ông Quỳnh phải đi làm ăn xa để kiếm tiền mưu sinh, trang trải cuộc sống. Do đó, sự ra đi đột ngột là cú sốc lớn với gia đình nạn nhân. Hiện người dân đã đặt thùng từ thiện, kêu gọi mọi người chung tay quyên góp tiền để gia đình lo hậu sự cho ông Quỳnh.