Rời Hà Nội FC, tiền đạo Rimario gia nhập Bình Định

Ngoại binh Rimario vừa nói lời chia tay với Hà Nội FC. Chân sút người Jamaica đã gia nhập Bình Định, đội bóng mới lên hạng.

Sau khi chiêu mộ thành công tuyển thủ Hồ Tấn Tài từ Bình Dương, tân binh Bình Định tiếp tục tạo nên thương vụ đáng chú ý nữa khi ký hợp đồng với chân sút Rimario Gordon từ Hà Nội FC.

Rời Hà Nội FC, tiền đạo Rimario gia nhập Bình Định - Ảnh 1
Rimario đã gia nhập Bình Định

Chuyển tới Bình Định thi đấu, Rimario cũng sẽ được gặp lại ông thầy cũ Nguyễn Đức Thắng, người từng giúp tiền đạo Jamaica tỏa sáng sau khi rời HAGL để gia nhập Thanh Hóa.

Tại V-League 2020, Rimario đã đoạt danh hiệu Vua phá lưới với 12 pha lập công. Dù vậy, Hà Nội FC vẫn không muốn giữ lại chân sút này vì không phù hợp với lối chơi. Bên cạnh đó, khả nặng tận dụng cơ hội của Rimario cũng không được tốt.

Rời Hà Nội FC, tiền đạo Rimario gia nhập Bình Định - Ảnh 2
Rimario là Vua phá lưới V-League 2020

Trước đó, từng có tin đồn, Rimario sẽ gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đội bóng vốn được biết tới là “anh em" của Hà Nội FC. Tuy nhiên, tới giờ chót, Bình Định đã nhảy vào và “cuỗm" được chân sút người Jamaica này.

Rời Hà Nội FC, tiền đạo Rimario gia nhập Bình Định - Ảnh 3
Chân sút này đã có mặt ở BÌnh Định

Là đội bóng tân binh ở V-League 2021, nhưng Bình Định tỏ ra rất chịu chơi. Ngoài Hồ Tấn Tài, họ cũng đã đạt thỏa thuận với tiền đạo Lê Thanh Bình (Thanh Hóa) và Ahn Byung-keon (Sài Gòn FC).

Tổng hợp