Rộ tin Trịnh Sảng gọi điện xin lỗi hai con

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Trịnh Sảng gọi điện xin lỗi hai con và nữ diễn viên đã khóc rất nhiều khi để xảy ra sự việc đau lòng.

Sáng 4/2, truyền thông Hoa ngữ bất ngờ đưa tin Trịnh Sảng gọi điện xin lỗi hai con bên Mỹ. Phía nữ diễn viên cũng đang dần nối lại liên lạc với bên Trương Hằng, bày tỏ mong muốn giải quyết tranh chấp của hai người.

Nguồn tin cho biết Trịnh Sảng đã chủ động liên hệ với mẹ của Trương Hằng - người hiện đang chăm sóc hai đứa nhỏ tại Mỹ để bàn bạc, hỏi thăm tình hình. Trong quá trình video call, người đẹp đã bật khóc khi nhìn thấy hai con ruột.

Trịnh Sảng gọi điện xin lỗi hai con.

Trang Sohu tiết lộ nữ diễn viên sinh năm 1991 đã nói lời xin lỗi qua điện thoại. Đây cũng là lời xin lỗi đầu tiên của Trịnh Sảng với phía Trương Hằng và hai em bé sau liên hoàn phốt vô trách nhiệm. Được biết, bảo mẫu của hai con Trịnh Sảng cũng hướng dẫn các bé gọi mẹ.

Trương Hằng được tiết lộ là không tham gia cuộc gọi.

Như vậy, đây là một tín hiệu cho thấy nữ diễn viên đã 'xuống nước', bước đầu nhận ra sai lầm. Tuy nhiên, độ xác thực của nguồn tin vẫn còn là một dấu hỏi và nhiều khán giả vẫn vô cùng phẫn nộ khi chứng kiến hành vi của Trịnh Sảng. Họ cho rằng, nữ diễn viên chỉ đang diễn kịch để lôi kéo sự đồng cảm của mọi người. Trước đó, Trịnh Sảng bị đồn ngoại tình, bỏ con, lừa dối khán giả.

"Việc lúc này là cô ta nên hoàn thành thủ tục giấy tờ để đưa hai con về nước, chứ không phải gọi điện khóc lóc xin lỗi" - một độc giả bình luận khi hay tin Trịnh Sảng gọi điện xin lỗi hai con.

Đang bị phong sát hoàn toàn khỏi làng giải trí nên Trịnh Sảng không thể xuất hiện công khai trước truyền thông. Mọi thông tin liên quan đến nữ diễn viên hiện tại đều chỉ dừng lại ở mức tin đồn vì không có ai kiểm chứng.

Trương Hằng đang nuôi hai đứa nhỏ.

Trong diễn biến mới nhất, hai tài khoản weibo tích xanh là "Tế Nam Trung Viện" và "Trùng Khánh Tứ Trung Pháp Viện" đăng bài cho biết Trịnh Sảng là Đại sứ công ích thanh niên hành động, cùng thanh niên tìm hiểu về kiến thức luật pháp bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái. Tuy nhiên, do hai bài đăng này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng nên phía đơn vị chủ quản đã gỡ bỏ ngay sau đó.

Thông tin về Trịnh Sảng

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, Trịnh Sảng nổi tiếng với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân” nhờ đóng nhiều vai thiếu nữ. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng từng được bầu chọn là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ.

Nguồn: Tổng hợp