Rộ tin Trịnh Sảng đòi phí chia tay Trương Hàn là 1 biệt thự và 1 siêu xe

Chuyện Trịnh Sảng đòi phí chia tay hết người này đến người khác khiến khán giả vô cùng thất vọng; dường như đối với cô, tình yêu là vụ lợi và toan tính.

Câu chuyện chia tay, kiện tụng của Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn chưa bớt hot, dù đã nhiều ngày nhưng vẫn được bàn tán vô cùng xôn xao trên mạng xã hội. Mới đây, dân mạng còn lục lại vụ chia tay giữa nữ diễn viên và bạn trai cũ Trương Hàn. Không ít ý kiến cho rằng dù yêu ai thì Trịnh Sảng vẫn lộ rõ bản chất là 1 người tham lam, vụ lợi, coi tình ái như một khoản đầu tư, chia tay thì sẽ đòi những điều khoản rất oái oăm và đều có lợi cho mình.

Chuyện tình Trương Hàn - Trịnh Sảng bị 'đào mộ'

Chưa hết bất ngờ với những điều khoản quá quắt trong bản hợp đồng giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, thì chuyện Trịnh Sảng đòi phí chia tay Trương Hàn lúc trước lại càng khiến mọi người sốc hơn. Theo một nguồn tin thì lúc mới đường ai nấy đi với Trương Hàn, nữ diễn viên đã đòi bạn trai cũ bồi thường bằng 1 căn biệt thự cao cấp tại Bắc Kinh, sau đó còn đòi lấy thêm 1 chiếc xe hơi nữa.

Một loạt thông tin được đưa ra, đều bất lợi cho Trịnh Sảng

Nguồn tin tiếp tục tiết lộ rằng chuyện Trịnh Sảng đòi phí chia tay Trương Hàn khiến mẹ của nam diễn viên Hoa ngữ này vô cùng bức xúc và nhất quyết từ chối. Tuy nhiên, sau đó Trịnh Sảng vẫn lấy được 1 chiếc siêu xe, như vậy thì cô mới chịu yên.

Trịnh Sảng đòi phí chia tay Trương Hàn khiến mẹ nam diễn viên vô cùng tức tối

Còn về chuyện của Trịnh Sảng và Trương Hằng. Bản hợp đồng Trịnh Sảng đưa ra 15 điều khoản, đòi Trương Hằng phải gửi tổng số tiền lên tới 38 triệu tệ (135 tỷ đồng) kèm theo nhiều yêu cầu không được tiết lộ hợp đồng, tin nhắn, hình ảnh, video liên quan tới cả hai... Tình tiết mới nhất trong vụ scandal ầm ĩ là cách đây ít giờ, bố của Trương Hằng tung tin nhắn con trai đau đớn gửi cho Trịnh Sảng, mong cô có chút nhân tính, bảo vệ hai đứa con nhỏ...

Tin nhắn Trương Hằng gửi Trịnh Sảng
Nội dung tin nhắn Trương Hằng gửi bạn gái cũ
Thông tin về Trịnh Sảng

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, Trịnh Sảng nổi tiếng với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân” nhờ đóng nhiều vai thiếu nữ. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng từng được bầu chọn là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ.

Nguồn: Tổng hợp