Rộ tin Trịnh Sảng đặt tên con của Trương Hằng theo tên Trương Hàn

Dù chưa rõ thực hư ra sao, tin đồn Trịnh Sảng đặt tên con của Trương Hằng theo tên tình cũ Trương Hàn đang kiên dư luận “ném đá" cô nàng. 

Những tình tiết, tin đồn xoay quanh scandal giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng thậm chí còn gay cấn hơn cả một bộ phim truyền hình dài tập. Mới đây, trong phần siêu chủ đề của Trịnh Sảng (nơi dành riêng cho fan hâm mộ và thần tượng đăng bài viết tương tác cùng nhau) đã bất ngờ xuất hiện một bài viết về chủ đề đặt tên cho con trai họ Trịnh sao cho ý nghĩa. Động thái này như ngụ ý rằng phía Trịnh Sảng sẽ giành được quyền nuôi con và đặt tên theo họ của mình.

Rộ tin Trịnh Sảng đặt tên con của Trương Hằng theo tên Trương Hàn - Ảnh 1
Rộ tin Trịnh Sảng đặt tên con là Trịnh Bảo Hàn khiến không ít khán giả nhớ đến Trương Hàn

Đáng chú ý chính là ba cái tên đầu tiên trong danh sách lại có cái tên “Trịnh Bảo Hàn", cách đọc khá tương đồng với Trương Hàn. Lẽ nào cái tên này nhằm để lấy lòng Trương Hàn hay sao? Không ít ý kiến bày tỏ tài khoản fan hâm mộ đăng bài viết này thực chất là tài khoản phụ khác của Trịnh Sảng.

Rộ tin Trịnh Sảng đặt tên con của Trương Hằng theo tên Trương Hàn - Ảnh 2
Trịnh Sảng – Trương Hằng đang nhận được quan tâm của khán giả

Được biết, Trương Hàn nên duyên với Trịnh Sảng khi hai người đóng phim “Cùng ngắm mưa sao băng". Cặp đôi được ví như mối tình đầu, thanh xuân đẹp trong trái tim người hâm mộ sao Hoa ngữ. Tuy nhiên vào năm 2014 cả hai quyết định chia tay để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp riêng.

Không ít người mỉa mai Trịnh Sảng có lối suy nghĩ thật chẳng giống ai, khiến dư luận chẳng thể nào hiểu nổi: “Có con với Trương Hằng nhưng cô ta lại đặt tên con theo tên của Trương Hàn, thật quái dị", “Hèn chi, fan cô ta tìm đến Trương Hàn để cầu cứu thần tượng của mình", “Đây chẳng phải đang lấy lòng Trương Hàn à?",…

Rộ tin Trịnh Sảng đặt tên con của Trương Hằng theo tên Trương Hàn - Ảnh 3
Nữ diễn viên bị “ném đá" vì tin đồn đặt tên con

Trước đó, bố của Trịnh sảng xác nhận đang làm việc với luật sư để đón các cháu từ Mỹ về. Ông Trịnh Thành Hoa – bố Trịnh Sảng – nói trên Ifeng: “Hiện tại, gia đình vẫn cố gắng để Trịnh Sảng đón con về nuôi, không làm phiền Trương Hằng nữa".

Rộ tin Trịnh Sảng đặt tên con của Trương Hằng theo tên Trương Hàn - Ảnh 4
Nhiều nguồn tin cho biết Trương Hằng không muốn từ bỏ quyền nuôi con

Phía Trương Hằng chưa phản hồi về sự việc. Trước đó, đại diện luật sư đăng văn bản cho rằng tin đồn Trương Hằng và Trịnh Sảng còn nợ tiền trung tâm mang thai hộ là sai sự thật. Họ cho biết sẽ điều tra và truy cứu trách nhiệm với người tung tin làm tổn hại danh dự.

Thông tin về scandal của Trịnh Sảng – Trương Hằng

vào tháng 9/2018 cũng có tin Trịnh Sảng và Trương Hằng dùng phương pháp đẻ thuê để sinh con. Tới tháng 1/2019, Trịnh Sảng và Trương Hằng bị cánh phóng viên bắt gặp cùng nhau xuất hiện tại Mỹ… Trước mắt Trương Hằng và Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi con ở Mỹ. Trong công văn có ghi rõ thời gian mở phiên tòa là tháng 3, ở Denver, loại hình là kiện tụng ly hôn.

Theo đó, Trương Hằng và Trịnh Sảng mới chia tay vào tháng 12/2019. Trước đó thì Trương Hằng – bạn trai cũ “CEO rởm” của Trịnh Sảng đã bất ngờ lên Top hot search Weibo sau thời gian “ở ẩn” kể từ khi vướng vào tin đồn lừa đảo bị chính nữ diễn viên đâm đơn kiện.

Nguồn: Tổng hợp