Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh thừa nhận ly hôn Phùng Thiệu Phong

Nhiều người không khỏi bất ngờ và hoang mang khi nghe tin Triệu Lệ Dĩnh quyết định ly hôn Phùng Thiệu Phong vì chồng nối lại tình xưa với Lâm Duẫn.

Mới đây, truyền thông xứ Trung bất ngờ đưa tin Triệu Lệ Dĩnh thừa nhận ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Theo thông tin tiết lộ thì nữ diễn viên họ Triệu đã viết một bức thư thừa nhận chuyện ly hôn cùng ông xã. Trong bức thư, Triệu Lệ Dĩnh đã thẳng thắn nói: "Tạm biệt chồng".

Rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh viết thư thừa nhận chuyện ly hôn Phùng Thiệu Phong

Được biết, nguyên nhân của quyết định này là vì Phùng Thiệu Phong và bạn gái cũ Lâm Duẫn "nối lại tình xưa". Điều này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì bởi lẽ, sau khi chia tay Lâm Duẫn, Phùng Thiệu Phong đã chọn ở bên mỹ nhân họ Triệu cả đời, nhưng giờ nam diễn viên lại "tái hợp" với người cũ.

Phùng Thiệu Phong và Lâm Duẫn thời còn mặn nồng

Nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn được cho là bắt nguồn từ bạn gái cũ của Phùng Thiệu Phong - nữ diễn viên Lâm Duẫn.

Một số netizen cho rằng, chuyện 'nàng Sam Sam' và Phùng Thiệu Phong ly hôn là rất có khả năng là thật. Bởi lẽ, cặp đôi khi đến với nhau khá vội vã. Chỉ đăng ký kết hôn mà không có hôn lễ và sau đó chỉ một thời gian ngắn thì Triệu Lệ Dĩnh đã hạ sinh con trai đầu lòng. Điều đó chứng tỏ cặp đôi vội kết hôn chỉ vì mỹ nhân họ Triệu đã mang thai.

Vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh

Tuy nhiên, cũng có nhiều người tỏ ra nghi ngờ trước nguồn thông tin trên. Bởi đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi bị đồn đã chia tay và chưa có tin đồn nào là sự thật. Hiện tại, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn chưa lên tiếng về tin đồn trên.

Tiểu sử Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 tại Hà Bắc, Trung Quốc, là một nữ diễn viên được yêu mến qua các vai diễn trong những tác phẩm truyền hình và điện ảnh đình đám như Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Sam Sam đến rồi, Minh Lan truyện,… Trong suốt sự nghiệp, cô từng giành được nhiều danh hiệu danh giá và là gương mặt đại diện yêu thích của các thương hiệu nổi tiếng.

Từng vướng tin đồn tình cảm với các nam thần Trần Hiểu, Hoắc Kiến Hoa, Trương Hàn nhưng nữ diễn viên tìm bến đỗ cuối cùng bên tài tử Phùng Thiệu Phong cũng là một thiếu gia giàu có. Cặp đôi trở thành vợ chồng hợp pháp vào tháng 10/2018. Đến tháng 3/2019, Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử cho gia tộc họ Phùng.

Nguồn tổng hợp