Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn với Phùng Thiệu Phong

Xôn xao tin đồn Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Một số khán giả cho rằng đây là thông tin giả, làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Cbiz đang xôn xao với loạt tin đồn Ngụy Đại Huân và Dương Mịch đã đăng ký kết hôn. Tiếp tục là câu chuyện về Trương Nghệ Hưng và Dương Tử, họ đang bí mật hẹn hò. Ngoài ra, còn xuất hiện thông tin Chu Nhất Long giấu diếm có con thứ 2. Điều đáng chú ý hơn cả là Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn với Phùng Thiệu Phong, thậm chí đứa bé không phải của Phùng Thiệu Phong. Tuy nhiên, các blogger có lượt follow cao ở Cbiz lên tiếng khẳng định đây đều là tin giả, không có tính xác thực.

Rộ tin Trương Nghệ Hưng và Dương Tử hẹn hò.
Cbiz xôn xao Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn với Phùng Thiệu Phong.

Sau 20 năm trở thành sao Hoa ngữ, Phùng Thiệu Phong được nhận xét là một nam tài tử vô cùng đào hoa khi liên tục được gắn tên bên cạnh nhiều mỹ nhân danh tiếng như Dương Mịch, Lâm Doãn hay Nghê Ni. Tuy nhiên, người cuối cùng được nam tài tử lựa chọn để cùng anh đi hết quãng đường phía trước lại là Triệu Lệ Dĩnh.

Phùng Thiệu Phong nói Triệu Lệ Dĩnh là người phụ nữ anh muốn sống cùng cả đời này.

Và mới đây, Phùng Thiệu Phong cuối cùng đã nói lên tiếng lòng của mình về lý do chọn Triệu Lệ Dĩnh: "Triệu Lệ Dĩnh là người phụ nữ tôi muốn sống cùng cả đời này". Còn nhớ, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh quyết định tạm gác lại để cùng Phùng Thiệu Phong kết hôn và sinh con, trở về với cuộc sống gia đình. Đây có lẽ là lý do khiến Phùng Thiệu Phong luôn muốn nuông chiều Triệu Lệ Dĩnh.

Nguồn tổng hợp