Rộ tin tài khoản phụ của Hải Tú đăng ảnh đáp trả giữa bão 'trà xanh'

Cư dân mạng đang nghi ngờ một nick Instagram được cho là tài khoản phụ của Hải Tú đã có động thái đáp trả gay gắt giữa ồn ào người thứ ba.

Thời gian vừa qua, ồn ào chia tay của cặp đôi tin đồn Sơn Tùng M-TP Thiều Bảo Trâm đang làm tốn nhiều giấy mực của báo chí. Bên cạnh đó, cái tên Hải Tú – nàng thơ của công ty Sơn Tùng – cô gái được cho là kẻ thứ ba chen vào cuộc tình của ‘sếp’ và Thiều Bảo Trâm cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Rộ tin tài khoản phụ của Hải Tú đăng ảnh đáp trả giữa bão trà xanh - Ảnh 1
Hải Tú bị réo tên giữa ồn ào rạn nứt của Sơn Tùng

Thậm chí, Hải Tú trở thành đối tượng nhận chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng, bị lập hội nhóm anti lên tới hàng trăm ngàn thành viên vì cô nàng bị cho là nguyên nhân dẫn tới việc Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đường ai nấy đi đầy nuối tiếc sau 8 năm bên nhau.

Cho đến nay, 3 người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng nhưng mới đây, có fan phát hiện, một nick Instagram được cho là tài khoản phụ của Hải Tú đã có động thái đáp trả gay gắt giữa tâm bão.

Cụ thể, tài khoản này đã đăng tải một bức ảnh với hình một người đàn ông băng kín mặt kèm dòng chữ bằng tiếng Anh tạm dịch là: “Có một số con quái vật trông giống con người. Và một số con người lại giống quái vật". 

Rộ tin tài khoản phụ của Hải Tú đăng ảnh đáp trả giữa bão trà xanh - Ảnh 2
Tài khoản phụ của Hải Tú được đặt ở chế độ riêng tư.

Rộ tin tài khoản phụ của Hải Tú đăng ảnh đáp trả giữa bão trà xanh - Ảnh 3Rộ tin tài khoản phụ của Hải Tú đăng ảnh đáp trả giữa bão trà xanh - Ảnh 4

Tất nhiên, việc nick Instagram nói trên có thuộc về nàng thơ của Sơn Tùng hay không vẫn chưa được xác nhận. Thế nhưng, với những đồn đoán bất lợi về Hải Tú đã có sẵn từ trước đó, cộng đồng mạng càng được dịp chỉ trích cô nàng. Tài khoản phụ của Hải Tú bị nghi có ẩn ý chỉ trích Thiều Bảo Trâm và đáp trả lại cộng đồng mạng.

Rộ tin tài khoản phụ của Hải Tú đăng ảnh đáp trả giữa bão trà xanh - Ảnh 5

Trước đó, tài khoản này cũng chia sẻ lại bức ảnh hai bàn tay đang nắm chặt mà Sơn Tùng từng đăng vài năm về trước kèm với 1 dòng chữ tiếng Nhật có nội dung: “Ngày mai tôi sẽ hẹn hò với em của ngày hôm qua".

Rộ tin tài khoản phụ của Hải Tú đăng ảnh đáp trả giữa bão trà xanh - Ảnh 6

Có người cũng phát hiện ra, tài khoản phụ của Hải Tú từng được một nhiếp ảnh gia thân cận với cô nàng tag tên. Điều này càng làm cộng đồng mạng hoang mang không biết đâu mới là thông tin chính xác. Bởi trước đó xuất hiện không ít Hải Tú giả mạo trên TikTok.

Rộ tin tài khoản phụ của Hải Tú đăng ảnh đáp trả giữa bão trà xanh - Ảnh 7

Rộ tin tài khoản phụ của Hải Tú đăng ảnh đáp trả giữa bão trà xanh - Ảnh 8
Hiện Hải Tú vẫn là cái tên được cư dân mạng quan tâm hàng đầu.

Thông tin về Hải Tú

Hải Tú sinh năm 1997, là nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP Talent từ tháng 10/2020. Ngay sau đó, người hâm mộ đã phát hiện Sơn Tùng theo dõi Hải Tú trên Instagram. Thiều Bảo Trâm không còn là ngôi sao nữ Vbiz duy nhất mà anh theo dõi. Các bài đăng của Hải Tú trên trang cá nhân đều nhận được lượt yêu thích từ giọng ca Lạc trôi.

Nguồn: Tổng hợp