Rộ tin Tạ Đình Phong bạo hành Vương Phi đến mức nhập viện

Tin đồn Tạ Đình Phong bạo hành Vương Phi đến mức phải nhập viện điều trị chưa được xác thực nhưng đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Từng là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất làng sao Hoa ngữ với chuyện tình cổ tích bất chấp khoảng cách tuổi tác nhưng đến nay, có lẽ, Vương Phi và Tạ Đình Phong đang đứng trên ranh giới tan vỡ. Thậm chí, trong giới giải trí còn lan truyền tin đồn Tạ Đình Phong bạo hành Vương Phi khiến công chúng vô cùng hoang mang.

Bài báo đưa tin đồn Tạ Đình Phong bạo hành bạn gái hơn 11 tuổi.

Nguồn tin cho biết nam diễn viên Vịnh Xuân quyền say rượu và tỏ ra bất mãn vì chuyện Vương Phi không sinh con cho mình nên hai người đã cãi nhau. Trong lúc đang tức giận Tạ Đình Phong bạo hành Vương Phi, khiến người yêu bị thương khá nghiêm trọng. Vết thương của ca hậu làng nhạc nặng đến mức khiến cô phải nhập viện.

Báo chí Hoa ngữ loan tin Tạ Đình Phong bạo hành Vương Phi.

Sau khi thông tin nói trên râm ran trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng tất cả chỉ là đồn đoán thất thiệt. Trước đó không lâu, Vương Phi còn xuất hiện tại sân bay với trạng thái vui vẻ, thần thái rạng rỡ. Dù nữ ca sĩ đeo khẩu trang nhưng có thể thấy, cô không có bất kỳ dấu hiệu nào của việc bị bạo hành.

Bên cạnh đó, vào thời gian gần đây, Tạ Đình Phong cũng vướng nhiều tin đồn tái hợp với vợ cũ Trương Bá Chi. Thậm chí, con trai thứ ba của mỹ nhân họ Trương cũng được cư dân mạng đồn đoán là cốt nhục của nhà họ Tạ. Hơn nữa, Trương Bá Chi còn đưa các con tới nhà Tạ Đình Phong đón năm mới. Trước những cáo buộc vô căn cứ, người trong cuộc vẫn giữ im lặng.

Thông tin về Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980, là một nữ diễn viên, ca sĩ người Hồng Kông. Cô từng giành Giải thưởng điện ảnh Hồng Kông cho Vai nữ chính xuất sắc nhất với vai diễn trong Vong bất liễu (2003). Nữ diễn viên kết hôn với Tạ Đình Phong vào năm 2006 và có 2 con chung là Lucas và Quintus. Cặp đôi chia tay sau 5 năm gắn bó. Vào năm 2019, cô hạ sinh con trai thứ 3 tuy nhiên cô giấu danh tính cha của con trai út. Hiện tại người đẹp Hong Kong làm mẹ đơn thân của 3 con trai con.

Nguồn: Tổng hợp