YG xác nhận Rosé (BLACKPINK) debut solo tháng 1/2021

Mong đợi bao lâu, cuối cùng fan cũng chờ được đến ngày có thông tin chính thức về việc Lisa Rosé (BLACKPINK) solo. 

Sáng ngày 30/12, YG Entertainment đã xác nhận rằng họ đang gấp rút chuẩn bị cho sản phẩm của hai ngôi sao nhóm BLACKPINK với tư cách nghệ sĩ solo. “Bài hát riêng của Rose và Lisa đang trong quá trình sản xuất. Thông tin nói rằng sản phẩm sẽ bao gồm video âm nhạc là đúng. MV đang được chuẩn bị theo kế hoạch. Jisoo cũng có lịch phát hành ca khúc solo nhưng phải hoãn vì vướng lịch quay phim truyền hình Snowdrop". đại diện YG cho biết.

YG xác nhận Rosé (BLACKPINK) debut solo tháng 1/2021 - Ảnh 1
Công ty xác nhận MV của Rosé (BLACKPINK) sẽ ghi hình tháng 1/2021

Theo báo Hàn, Rosé (BLACKPINK) không chỉ bận rộn với kế hoạch solo mà cùng lúc phải chuẩn bị cho concert online THE SHOW của BLACKPINK, diễn ra vào 31/1/2021. Trước đó, người hâm mộ cũng phát hiện YG Entertainment mở tài khoản Spotify cho nữ idol, tên của cô trong ca khúc Without You (hát cùng G-Dragon) đã được cập nhật, dẫn thẳng đến trang Spotify cá nhân.

YG xác nhận Rosé (BLACKPINK) debut solo tháng 1/2021 - Ảnh 2
Rosé mở trang Spotify cá nhân trước thềm debut solo

YG xác nhận Rosé (BLACKPINK) debut solo tháng 1/2021 - Ảnh 3
Kế sau Rosé, Lisa sẽ được debut solo

YG xác nhận Rosé (BLACKPINK) debut solo tháng 1/2021 - Ảnh 4
Kế hoạch của Jisoo sẽ diễn ra sau khi cô hoàn thành việc quay phim

Mặc dù chưa ấn định ngày phát hành chính thức, nguồn tin từ YG Entertainment tiết lộ thêm rằng việc quay MV cho Rose sẽ diễn ra vào giữa tháng, sau đó sẽ tới lượt Lisa. Hiện tại, cộng đồng người hâm mộ đang bàn tán xôn xao, tò mò không rõ các ngôi sao sẽ lựa chọn phong cách nào, gợi cảm, cá tính hay ngọt ngào cho màn solo đầu tay.

YG xác nhận Rosé (BLACKPINK) debut solo tháng 1/2021 - Ảnh 5
Không chỉ có thời gian mà nguồn tin này cũng cho biết thêm về concept debut của Rosé. Không “sang chảnh”, quyến rũ như thành viên Jennie, sản phẩm debut của cô nàng main vocal sẽ mang màu sắc nhẹ nhàng và ca khúc sẽ mang nhiều cảm xúc sâu lắng.

Netizen bình luận:

– Đã 2 năm rồi, cuối cùng cũng được nghe tin này.

– Thích giọng Rosé hát ballad lắm luôn.

– Chắc sẽ diễn bài mới trong concert giống hồi SOLO của Jennie.

– Giọng Rosé đậm chất US-UK, hóng có một bài trong album solo bằng tiếng Anh.

– Đồn từ cuối năm ngoái, tới năm nay mới xác nhận.

– Năm 2021 là năm solo của BLACKPINK.

Trong BLACKPINK, Rosé giữ vai trò hát chính. Giữa vô vàn các thần tượng Kpop, chất giọng độc đáo, đầy lôi cuốn của Rosé trở thành điểm nhấn, thu hút người nghe ngay từ lần đầu tiên.

Không chỉ có tài năng nổi bật, ngoại hình xinh đẹp của thần tượng cũng góp phần giúp cô nàng được chú ý. Từ một thành viên khá mờ nhạt trong với BLACKPINK. giờ đây, Rosé đã trở thành một trong những thành viên được săn đón nhiều nhất nhóm, chẳng thua kém Jennie hay Jisoo.

Nguồn: Tổng hợp