Rộ tin quản lý cũ doạ tung bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú qua lại

Thông tin quản lý cũ dọa tung chứng cứ Sơn Tùng và Hải Tú hẹn hò lén lút được dân mạng vô cùng quan tâm và bật chế độ ‘hóng’ 24/24.

Cách đây ít giờ, trên trang Facebook chuyện đưa tin và bàn về các câu chuyện trong showbiz đã bất ngờ đăng tải thông tin rằng quản lý cũ của Sơn Tùng, hiện tại đang quản lý Thiều Bảo Trâm đã chuẩn bị tung ra những bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú qua lại.

Rộ tin quản lý cũ doạ tung bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú qua lại - Ảnh 1
Câu chuyện đang râm ran trên mạng xã hội. Người trong hình từng là quản lý lâu năm của Sơn Tùng và cũng là bạn thân của Thiều Bảo Trâm

Cụ thể, theo thông tin chia sẻ thì người quản lý cũ này đã có cuộc nói chuyện thân mật với các fan lâu năm, các admin của những trang mạng yêu thích Sơn Tùng. Trong buổi nói chuyện, người quản lý cũ khẳng định có trong tay những tin nhắn qua lại của Sơn Tùng và Hải Tú và tiết lộ 1 thời gian nữa sẽ công khai.

Rộ tin quản lý cũ doạ tung bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú qua lại - Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từng bị tung rất nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng không thừa nhận

Trước những thông tin úp mở có tin nhắn của Sơn Tùng và Hải Tú này, cộng đồng mạng vô cùng tò mò và liên tục bình luận, thể hiện độ ‘hóng’ rất cao. Tuy nhiên, đây là thông tin được lan truyền trên Facebook, còn sự thật như thế nào thì vẫn là một dấu hỏi lớn.

Rộ tin quản lý cũ doạ tung bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú qua lại - Ảnh 3
Sơn Tùng và Hải Tú là 2 cái tên hot nhất nhì hiện nay

Trong khi scandal chia tay đang rầm rộ trên các phương tiện truyền thông cũng như các mặt báo, Sơn Tùng vẫn xuất hiện bình thản và tươi vui trong buổi họp báo mới nhất hôm 27/1 vừa qua. Trong buổi họp báo, nam ca sĩ quê Thái Bình chia sẻ không thích đi những con đường cũ và ai cũng cần phải thay đổi.

Rộ tin quản lý cũ doạ tung bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú qua lại - Ảnh 4
Cặp đôi bị đồn đang yêu nhau, tuy nhiên người trong cuộc chưa lên tiếng

Lùm xùm chia tay của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, không chỉ cộng đồng mạng mà rất nhiều sao Việt cũng bị cuốn vào câu chuyện, có người úp mở, có người thẳng thắn phê phán Sơn Tùng và bênh vực Thiều Bảo Trâm…

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng tin đồn hẹn hò vào 8 năm trước, khi Sơn Tùng vẫn chưa là ngôi sao hàng đầu của V-pop. Đến nay, cả hai chưa một lần lên tiếng về chuyện yêu đương hay nhắc đến đối phương trên mạng xã hội. Dù vậy, người hâm mộ tìm được nhiều bằng chứng hẹn hò của cả hai. Thế nhưng cả hai đã lộ dấu hiệu rạn nứt từ tháng 12/2020 cũng là thời điểm Hải Tú trở nên thân thiết với Sơn Tùng.

Nguồn: Tổng hợp