Rộ tin Park Seo Joon hẹn hò Park Min Young

Netizen đã soi ra được nhiều bằng chứng Park Seo Joon hẹn hò Park Min Young. Và theo đó, khán giả mong ngóng họ sẽ sớm công khai chuyện tình này. 

Tin đồn “thư ký" Park Min Young và “chủ tịch" Park Seo Joon bí mật hẹn hò tưởng như đã nguội lạnh thì nay lại bùng nổ trở lại vì chính hành động đáng ngờ của người trong cuộc.

Cụ thể, vào ngày 20/1, Park Min Young và Park Seo Joon đều cập nhật Instagram. Thoạt nhìn có vẻ không liên quan đến nhau, nhưng dân mạng đã soi ra được “nữ hoàng dao kéo" làm động tác bắn súng, còn nam thần Itaewon Class biểu cảm kinh ngạc, zoom camera như… bị trúng đạn. Hàng loạt netizen đã để lại bình luận, khẳng định chắc nịch Park Seo Joon hẹn hò Park Min Young. 

Rộ tin Park Seo Joon hẹn hò Park Min Young - Ảnh 1
Park Min Young đang bắn tim

Rộ tin Park Seo Joon hẹn hò Park Min Young - Ảnh 2

Rộ tin Park Seo Joon hẹn hò Park Min Young - Ảnh 3
Nam tài tử đăng video như bị trúng đạn bởi “người yêu"

Tuy bằng chứng này không mấy chắc chắn nhưng khán giả vẫn miệt mài “đẩy thuyền" với lý do “không có lửa làm sao có khói". Phim Thư ký Kim sao thế? kết thúc hơn hai năm rồi mà Park Min Young và Park Seo Joon vẫn bị nghi ngờ “phim giả, tình thật” thì ắt hẳn phải có nguyên nhân.

Rộ tin Park Seo Joon hẹn hò Park Min Young - Ảnh 4
Nhiều khán giả cho rằng họ đã nảy sinh tình cảm từ “Thư ký Kim sao thế?" nhưng chưa chịu công khai

Rộ tin Park Seo Joon hẹn hò Park Min Young - Ảnh 5
Hyun Bin Son Ye Jin cũng có nhiều bằng chứng hẹn hò trước khi lên tiếng xác nhận

“Khui" quá khứ của chàng Park Seo Joon và nàng Park Min Young trên tài khoản Instagram, fan phát hiện ra chuyện cặp đôi không ít lần đeo phụ kiện đôi và còn check-in tại các địa điểm giống nhau trong cùng khoảng thời gian. Thêm một chi tiết được cư dân mạng tin tưởng Park Min Young – Park Seo Joon đang hẹn hò bí mật đó chính số áo bóng chày 34 của nam diễn viên trùng với số viết ngược ngày sinh 4/3/1986  của “bạn gái tin đồn".

Bình luận của netizen:

– Có vẻ chỉ là ảo tưởng thôi.

– Nàng bắn súng còn chàng trúng đạn, đúng là vậy đó.

– Thường Park Seo Joon không đăng mấy thứ đáng yêu thế này đâu, toàn ảnh photoshoot thôi, nên có khi là ngẫu nhiên.

– Họ đang hẹn hò mà, có ai không biết đâu? Cái này không nói lên nhiều nhưng vài năm trước thì bằng chứng rõ ràng luôn. Đến mức không thể gọi đó là trùng hợp đâu.

– Họ giống như Hyun Bin – Son Ye Jin, chỉ có 2 người nghĩ họ đang hẹn hò bí mật thôi còn ai cũng biết cả.

– Giống y hệt Hyun Bin – Son Ye Jin. Cả nước biết họ hẹn hò chỉ họ nghĩ là không ai biết. Chỉ là không muốn công khai thôi.

Nguồn: Tổng hợp