Rộ tin MC Hoàng Linh rạn nứt hôn nhân với chồng thứ 2

Nửa đêm, MC Hoàng Linh đăng status ẩn ý về ông xã. Tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng cặp đôi sẽ sớm ‘gương vỡ lại lành’ như trước đây.

Tối qua (11/5), MC Hoàng Linh bất ngờ có chia sẻ tâm trạng trên Facebook. Cô viết: “Yêu mà không xứng đáng, cưới mà không xứng tầm thì độc thân còn sướng hơn tỉ lần. Cưới người tử tế, cưới vài lần cũng được, cưới phải thằng đểu thì thà ế còn hơn".

Rộ tin MC Hoàng Linh rạn nứt hôn nhân với chồng thứ 2 - Ảnh 1

Rộ tin MC Hoàng Linh rạn nứt hôn nhân với chồng thứ 2 - Ảnh 2
Status khiến dư luận xôn xao tin đồn MC Hoàng Linh rạn nứt hôn nhân

Rộ tin MC Hoàng Linh rạn nứt hôn nhân với chồng thứ 2 - Ảnh 3
Đang có hôn nhân êm ấm, MC lại ẩn ý về cuộc sống độc thân

Dòng trạng thái của MC Chúng Tôi Là Chiến Sĩ lập tức xôn xao dư luận. Dưới bài viết, mọi người bày tỏ đồng tình với quan điểm “chọn người mà cưới" của Hoàng Linh. Ngoài ra, một số lại gửi lời động viên an ủi Hoàng Linh vì cho rằng nữ MC và chồng đang có vấn đề.

Rộ tin MC Hoàng Linh rạn nứt hôn nhân với chồng thứ 2 - Ảnh 4
Nhiều khán giả bình luận rằng cặp đôi nên đóng cửa bảo nhau, không nên chia sẻ lên mạng xã hội

Được biết, Hoàng Linh từng nhiều lần giận dỗi ông xã. Lần gần đây nhất, cô nàng đăng lên mạng xã hội về việc lấy nhầm chồng và sẵn sàng thoát ra khỏi cuộc sống tồi tệ. Lý do Nguyễn Hoàng Linh “làm ầm ĩ" là do giận chồng, không muốn Trần Mạnh Hùng đi công tác nước ngoài. Sau khi sóng gió qua đi, 2 vợ chồng vẫn tìm được tiếng nói chung và san sẻ cho nhau những khoảnh khắc hạnh phúc. Cũng chính vì vậy, nhiều người đã chê bai người đẹp đã 35 tuổi nhưng tính cách vẫn trẻ con và có phần hơi nông nổi.

MC Hoàng Linh từng có một cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa, kém cô 2 tuổi. Cặp đôi có với nhau 2 cậu con trai sinh đôi. Tuy nhiên, sau đó hôn nhân của cả hai đã tan vỡ.

Rộ tin MC Hoàng Linh rạn nứt hôn nhân với chồng thứ 2 - Ảnh 5
Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Hoàng Linh và Mạnh Hùng

Rộ tin MC Hoàng Linh rạn nứt hôn nhân với chồng thứ 2 - Ảnh 6
Mạnh Hùng đặc biệt yêu thương hai con riêng của bà xã

Sau một thời gian công khai chuyện ly hôn chồng cũ, Hoàng Linh đã tìm được hạnh phúc bên người mới. Đó Trần Mạnh Hùng, đồng nghiệp của cô tại VTV. Cả hai thường xuyên dành những cử chỉ, lời lẽ ngọt ngào cho nhau trên mạng xã hội. Có thời điểm, tin đồn trục trặc tình cảm giữa Hoàng Linh và Mạnh Hùng khiến nhiều khán giả hoang mang. Tuy nhiên, Mạnh Hùng từng chia sẻ, đó chỉ là giây phút nóng giận khi vợ chồng xảy ra hiểu nhầm. Hiện, gia đình 4 người của MC Hoàng Linh có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Nguồn: Tổng hợp