Rộ tin Marco (UNB) và Hyebin (Momoland) sống chung với nhau

Mặc dù đã lên tiếng xác nhận tin đồn tình cảm là sự thật, cặp đôi Marco (UNB) và Hyebin (Momoland) vẫn bị paparazzi bám đuôi tìm ra bằng chứng sống chung. 

Vào ngày 17- 5, Hyebin của Momoland và Marco, cựu thành viên UNB đã chính thức thông báo rằng họ đang hẹn hò. Thông báo được đưa ra bởi công ty quản lý của Momoland, MLD Entertainment khi họ cho biết: "Đúng là cả hai đang hẹn hò. Tuy nhiên, vì đó là cuộc sống riêng tư của họ nên rất khó để tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể."

Quảng cáo
Cặp đôi đang là tâm điểm chú ý về chuyện tình cảm

Cùng ngày, Marco đã viết một bức thư xin lỗi và thừa nhận cả hai đang hẹn hò. Anh bày tỏ: "Tôi đã làm thất vọng nặng nề những người hâm mộ đã tin tưởng và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Việc muốn trấn an người hâm mộ bằng những lời nói dối là lỗi của tôi..."

Trước đó, cặp đôi có nhiều bằng chứng hẹn hò

Sau khi Hyebin (MOMOLAND) và Marco (UNB) xác nhận tình cảm, nhiều paparazzi đã theo dõi và nhận ra cặp đôi đã sống chung với nhau. Marco được cho là đã đến căn hộ của bạn gái. Trong khi đó Hyebin phải trả toàn bộ chi phí sinh hoạt của cả hai vì bạn trai không có thu nhập sau khi nhóm nhạc của anh tan rã.

Sau khi theo dõi, netizen phát hiện cặp đôi đã sống chung

Netizen này tiếp tục "bồi" thêm: "Anh không cảm thấy có lỗi với bạn gái của mình sao? Anh chuyển đến nhà của cô ấy, rồi đem quà của fan tặng lại cho cô ấy. Ôi, người như anh càng 'đào' sâu càng thấy khó chịu". Có vẻ như đây là 1 fan đã biết thêm nhiều chi tiết về mối quan hệ của Hyebin - Marco.

Nhiều fan quá khích còn yêu cầu Momoland tan rã

Mặc dù không có bằng chứng xác thực cặp đôi idol đang sống chung, thế nhưng bên dưới tweet này, dân mạng vẫn không ngừng bàn tán: "MOMOLAND nên tan rã đi thôi, cố tiếp cũng chẳng để làm gì", "Có vẻ như công ty của Hyebin chẳng quan tâm gì đến nghệ sĩ cả", "Chắc Hyebin cho trả hóa đơn bởi Marco không kiếm ra được nhiều tiền", "Từ tháng 4 năm ngoái anh ấy đã tặng quà của fan cho bạn gái rồi"...

Nguồn: Tổng hợp