Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam

Dù từng giành được nhiều kỳ vọng nhưng Lương Mỹ Kỳ được cho là đã để mất ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 vào tay đàn chị.

Không như Bán kết và những đêm thi trước đó được phát trực tiếp trên sóng Youtube, chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 được tổ chức kín với sự góp mặt của 6 thí sinh xuất sắc nhất và dàn ban giám khảo hùng hậu. Tuy chưa chính thức công bố nhưng kết quả của cuộc thi năm nay đã được các trang blog thời trang thi nhau tiết lộ.

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 1
Dàn thí sinh tại đêm chung kết.

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 2

Theo úp mở của giới truyền thông và những người đi xem show trực tiếp, rất có thể hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020 là Phùng Trương Trân Đài mà không phải là Lương Mỹ Kỳ – người đẹp từng được truyền thông và khán giả đánh giá rất cao trước đó.

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 3
Hình ảnh được cho là của hoa hậu Trân Đài tại đêm chung kết được 1 khán giả tiết lộ.

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 4
Trên MXH cũng tràn ngập thông tin cô nàng đăng quang.

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 5Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 6Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 7Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 8

Dù rất xinh đẹp, tài năng nhưng Lương Mỹ Kỳ đã chưa may mắn giành được vương miện. Nhiều fans đoán có thể mỹ nhân chuyển giới đã đạt ngôi Á hậu 1. Và vì thế, cô nàng vẫn còn cơ hội đại diện Việt Nam đi thi quốc tế vào những năm tiếp theo. Á hậu 2 được đoán là thí sinh Tường Vy – người sở hữu khuôn mặt khả ái nhất nhì cuộc thi.

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 9

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 10
Tân hoa hậu Trân Đài được mệnh danh là bản sao của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters.

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 11
Thí sinh 29 tuổi và đại mỹ nhân người Nam Phi đều sở hữu nhan sắc nóng bỏng, quyến rũ, phong thái trình diễn và nụ cười rạng ngời.

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 12Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 13

Trân Đài cho biết cô rất tự hào vì được so sánh với một nữ hoàng sắc đẹp thế giới như Demi-Leigh Nel-Peters: “Tôi rất vui khi được so sánh với một hoa hậu của thế giới. Tôi theo đuổi phong cách phóng khoáng với làn da nâu, tóc highlight và nụ cười tươi nên sẽ giống với nhiều người. Tôi coi đó là động lực hoàn thiện bản thân, trau dồi kỹ năng, kiến thức để đạt được thành công".

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 14
Mỹ nhân giành vương miện của Hoa hậu chuyển giới Việt Nam cao 1,71 m, sở hữu chỉ số hình thể là 90-62-91 cm.

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 15

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 16
Trân Đài tốt nghiệp chuyên ngành Chăm sóc da, hệ cao đẳng trường Asian American Beauty College ở Mỹ.

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 17Rộ tin Lương Mỹ Kỳ trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 18

Biết tin có cuộc thi, hồi tháng 10, người đẹp gác lại công việc dành tiền tiết kiệm về nước tham gia: “Tôi muốn sống thật với bản thân mình, một lần tỏa sáng trong đời. Đồng thời, tôi muốn được cống hiến cho cộng đồng GLBT".

Tân hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020

Phùng Trương Trân Đài sinh năm 1992, là con út trong một gia đình có sáu anh chị em. Cô quyết định phẫu thuật chuyển giới từ năm 15 tuổi. ‘Sát ngày bay sang Thái Lan một ngày, tôi vẫn còn rất sợ và không biết mọi việc sẽ như thế nào. May mắn cuộc phẫu thuật không gặp điều gì bất trắc và gia đình luôn ở bên ủng hộ tôi. Tuy nhiên, việc chuyển giới ảnh hưởng sức khỏe, tâm lý nên tôi mất thời gian để cân bằng lại cuộc sống của mình’.

Nguồn: Tổng hợp