Rộ tin Lee Jong Suk hẹn hò Kwon Nara do người trong giới xác nhận

Một nhà báo nổi tiếng trong giới giả trí Hàn Quốc mới tiết lộ thông tin gây chao đảo. Cụ thể, người này khẳng định Lee Jong Suk hẹn hò Kwon Nara. 

Giám đốc giải trí Kim Yongho (Kim Yongho là một phóng viên chia sẻ tin tức về người nổi tiếng trên kênh Youtube). Mới đây anh tiết lộ: “Lee Jong Suk đang hẹn hò với Kwon Nara. Ngày trước, cũng có bài báo nói về họ nhưng vì họ cùng công ty nên họ nói rằng họ chỉ là tiền bối – hậu bối thân thiết nhưng hiện tại họ vẫn đang hẹn hò. Thậm chí, diễn viên họ Lee đã tặng bạn gái một chiếc Ferrari"… Chia sẻ trên đang thu hút dư luận quan tâm, bàn tán.

Rộ tin Lee Jong Suk hẹn hò Kwon Nara do người trong giới xác nhận - Ảnh 1
Thông tin Lee Jong Suk hẹn hò Kwon Nara do người trong giới xác nhận

Thời điểm, Kwon Nara quay Itaewon Class, mỹ nam họ Lee cũng từng để lộ chi tiết ủng hộ bạn gái. Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh chiếc xe cafe được gửi đến trường quay lên trang Instagram cá nhân. Tuy nhiên, đây không phải là chiếc xe cafe bình thường mà đã bị netizen phát hiện ra là “tín hiệu tình yêu" mà bạn trai tin đồn gửi đến cô. Chủ quán cafe này chính là chàng diễn viên điển trai Lee Jong Suk.
Rộ tin Lee Jong Suk hẹn hò Kwon Nara do người trong giới xác nhận - Ảnh 2

Rộ tin Lee Jong Suk hẹn hò Kwon Nara do người trong giới xác nhận - Ảnh 3
Cặp đôi nhiều lần lộ tín hiệu tình yêu nhưng vẫn một mực phủ nhận

Trước đó, Lee Jong Suk và Kwon Nara bị cho là đang hẹn hò vào tháng 8/2019. Nguồn tin trong làng giải trí Hàn Quốc cho hay tài tử “Pinocchio" theo đuổi người đẹp và thậm chí còn tìm mọi cách để ký hợp đồng với Kwon Nara, tán tỉnh nàng. Hiện tại, Kwon Nara đã thuộc quyền quản lý của công ty mà Lee Jong Suk là CEO.

Rộ tin Lee Jong Suk hẹn hò Kwon Nara do người trong giới xác nhận - Ảnh 4
Cặp đôi được đánh giá xứng đôi

Lee Jong Suk hiện giờ đang tại ngũ, tuy nhiên anh lại được xét vào diện phục vụ cộng đồng chứ không thực hiện nghĩa vụ quân sự như bình thường. Trong thời gian này, Lee Jong Suk dành thời gian chủ yếu cho bạn gái họ Kwon.

Lee Jong Suk (sinh năm 1989) là diễn viên, người mẫu nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh ra mắt vào năm 2005 với bộ phim ngắn Sympathy. Jong Suk xuất hiện trên CF của một số công ty và đặc biệt cho CASS Beer Fresh cùng với Kim Woo-bin và New Asics với Ha Ji Won. Anh đã giành giải “Diễn viên mới xuất sắc nhất" tại 2012 KBS Drama Awards – cho School 2013. Năm 2013 Lee Jong Suk được xếp vị trí thứ 5 trong một cuộc khảo sát tiêu đề ‘Diễn viên tỏa sáng 2013’ bởi Gallup Korea, một trong những giải thưởng danh giá trong ngành giải trí Hàn Quốc

Nguồn: Tổng hợp