Rộ tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn sau 4 năm chung sống

Truyền thông Trung Quốc mới đây rầm rộ đưa tin Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa ly hôn khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao.

Sáng 27/10, một tài khoản có gần 4,4 triệu lượt theo dõi gây xôn xao mạng xã hội xứ Trung với tung tin ám chỉ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn. Dù không viết đầy đủ họ tên đôi vợ chồng đình đám của làng sao Hoa ngữ nhưng cách ẩn ý bằng dòng chữ viết tắt theo tên tiếng Anh của hai người là LXR và HJH, không khó để nhận ra nhân vật nam nữ chính là Lâm Tâm Như (Lin Xin Ru) và Hoắc Kiến Hoa (Huo Jian Huo).

Rộ tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn sau 4 năm chung sống - Ảnh 1
Blogger ám chỉ vợ chồng Hoa – Như trục trặc hôn nhân.

Rộ tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn sau 4 năm chung sống - Ảnh 2

Điều đáng nói là tài khoản mạng trên từng đưa tin chính xác về vụ chia tay của hai cặp đôi nổi tiếng Cbiz khác là Phạm Băng Băng – Lý Thần và Mã Y Lợi – Văn Chương. Đây chính là điểm mấu chốt khiến tin đồn Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn ngày càng có cơ sở và khiến người hâm mộ hoang mang.

Rộ tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn sau 4 năm chung sống - Ảnh 3

Chưa kể, trên diễn đàn AiQiYi mới đây cũng xuất hiện một chủ đề khẳng định vợ chồng mỹ nhân xứ Đài đã đường ai nấy đi và thậm chí còn lĩnh giấy chứng nhận xong xuôi. Nguồn tin này còn cho biết thêm, bé Cá Heo Nhỏ sẽ được cả bố và mẹ cùng nuôi dưỡng.

Rộ tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn sau 4 năm chung sống - Ảnh 4

Tất nhiên, đây vẫn chỉ là những tin đồn trôi nổi chưa có bằng chứng xác thực. Mọi kết luận vẫn chỉ nên nghe từ người trong cuộc. Tuy nhiên, đến hiện tại, phía Lâm Tâm Như mới chỉ đính chính chuyện xóa ảnh chụp chung và scandal cãi vã trên đường phố chứ chưa có phản hồi chính thức về đồn đoán chia tay.

Rộ tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn sau 4 năm chung sống - Ảnh 5

Rộ tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn sau 4 năm chung sống - Ảnh 6
Trong sự kiện mới đây sau khi lộ ảnh tranh cãi với chồng ngay trên phố với ông xã, Lâm Tâm Như bị soi khoảnh khắc buồn bã, gượng gạo trong một buổi livestream bên bạn bè.

Rộ tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn sau 4 năm chung sống - Ảnh 7

Rộ tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn sau 4 năm chung sống - Ảnh 8
Nữ diễn viên bị soi khoảnh khắc tần ngần, không mấy vui vẻ như đang cố che giấu tâm trạng.

Rộ tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn sau 4 năm chung sống - Ảnh 9

Dù vậy, người hâm mộ vẫn rất hoang mang, lo lắng cho hạnh phúc của cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Những người lạc quan tin rằng sẽ không có chuyện Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn vì dù sao giữa họ vẫn còn có nhiều ràng buộc về hợp đồng quảng cáo, tài nguyên phim ảnh và quan trọng nhất là cô con gái chung Cá Heo Nhỏ.

Vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến hoa

Sau 10 năm là bạn bè, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nên duyên vợ chồng vào cuối tháng 7/2016. Cặp đôi tổ chức đám cưới xa hoa ở đảo ngọc Bali, Indonesia, quy tụ dàn khách mời đình đám gồm toàn sao như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Châu Tấn, Thư Kỳ, Hồ Ca, Ngô Kỳ Long,… Không lâu sau, Lâm Tâm Như sinh con gái đầu lòng, được đặt tên là bé Cá Heo Nhỏ.

Nguồn: Tổng hợp