Rộ tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah làm đám cưới

Thông tin đến từ ‘người trong ngành’ cho hay cặp đôi nổi tiếng Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ chính thức về chung một nhà vào thời gian tới.

Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah vẫn chứng minh được tình cảm sâu nặng, bền chặt, đồng cam cộng khổ. Đôi tình nhân đình đám xứ Hàn đã ở bên nhau từ năm 2015 và cùng trải qua những tháng ngày khó khăn khi tài tử họ Kim phải điều trị ung thư vòm họng. Shin Min Ah luôn đồng hành cùng bạn trai trong khoảng thời gian anh chống chọi với bệnh tật.

Rộ tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah làm đám cưới - Ảnh 1
Kim Woo Bin và Shin Min Ah công chúng yêu thương.

Sau 6 năm bên nhau, cuối cùng đôi trai tài gái sắc cũng đi đến quyết định về chung một nhà. Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, cụ thể là chương trình Rumor Has It từ đài Channel A tiết lộ, Kim Woo Bin và Shin Min Ah dự định sẽ kết hôn vào năm nay.

Rộ tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah làm đám cưới - Ảnh 2

Phóng viên Choi Jung Ah dẫn lời một người trong ngành giải trí xác nhận cặp đôi đang chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới: “Họ không có kế hoạch kết hôn vào năm tới (2020) mà thay vào đó là năm 2021". Như vậy, nhiều khả năng Kbiz chuẩn bị có tin vui. Đây cũng là kết quả ngọt ngào cho tình yêu bền bỉ của cặp đôi đình đám.

Rộ tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah làm đám cưới - Ảnh 3Rộ tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah làm đám cưới - Ảnh 4

Rộ tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah làm đám cưới - Ảnh 5
Shin Min Ah chuẩn bị mặc váy cưới.

Nguồn tin cũng cho biết sức khỏe của nam diễn viên Kim Woo Bin đã hoàn toàn ổn định sau thời gian điều trị ung thư. Đó cũng là động lực để anh tính chuyện cùng kết hôn với bạn gái hơn tuổi.

Rộ tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah làm đám cưới - Ảnh 6

Rộ tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah làm đám cưới - Ảnh 7
Kim Woo Bin đã trở lại với công việc.

Rộ tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah làm đám cưới - Ảnh 8

Cư dân mạng xứ Hàn thậm chí còn tung tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã đi mua nhà tân hôn để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. Đó là một căn hộ sang trọng, đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống sắp tới của hai vợ chồng. Cộng đồng mạng hi vọng sẽ sớm được chứng kiến đám cưới thế kỷ của đôi mỹ nam mỹ nữ.

Thông tin về Kim Woo Bin

Kim Woo Bin sinh năm 1989 nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng như châu Á với tư cách là một diễn viên, người mẫu. Tháng 5/2017, Kim Woo Bin bất ngờ tiết lộ anh mắc ung thư vòm họng, phải tạm dừng mọi hoạt động và tập trung chữa bệnh. Hơn hai năm qua, bạn gái Woo Bin – diễn viên Shin Min Ah – cùng anh chống chọi bệnh tật. Bạn gái anh – Shin Min Ah là một diễn viên, người mẫu. Cô đóng Bạn gái tôi là Hồ ly, Arang Sử đạo truyện, The X…

Nguồn: Tổng hợp