Rộ tin Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba diễn chung sân khấu

Nhiều khán giả tin rằng sân khấu chào năm mới có sự kết giữa Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba là tiết mục đáng xem nhất. 

Netizen xứ Trung đang rần rần bàn tán về những động thái mới cực kỳ đáng ngờ của cặp đôi Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba. Suốt nửa năm qua, cả hai khiến dân tình bàn tán xôn xao về chuyện tình bí mật, tuy nhiên đôi bên đều nhất quyết không đưa ra phản hồi rõ ràng.

Hiện nay, các nhà đài truyền hình ở đất nước tỷ dân đang bận rộn chuẩn bị Gala mừng xuân, chào đón năm mới. Điều đáng nói là rộ tin cả Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đều lựa chọn cùng tham dự đêm hội giao thừa của đài Đông Phương. Cư dân mạng suy đoán cả hai không hề né tránh lẫn nhau dù đang dính phải tin đồn tình cảm.

Rộ tin Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba diễn chung sân khấu - Ảnh 1
Rộ tn Hoàng Cảnh Du và bạn gái tin đồn đứng chung sân khấu chào năm mới 2021

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du là hai nghệ sĩ trẻ, nổi tiếng bậc nhất Cbiz nên netizen cho rằng nhà đài sẽ không cắt cảnh quay nào giữa họ. Cả hai sẽ biểu diễn chung một ca khúc cùng với vũ điệu có thể là múa hoặc nhảy hiện đại. Nhiều khán giả tin rằng chỉ cần họ cùng nhau xuất hiện đồng nghĩa với việc xác nhận hẹn hò.

Rộ tin Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba diễn chung sân khấu - Ảnh 2

Rộ tin Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba diễn chung sân khấu - Ảnh 3
Tiết mục của cặp tiên đồng ngọc nữ dự đoán sẽ gây chú ý

Thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du hẹn hò bắt đầu xuất hiện từ cuối năm 2019 khi giới săn tin và người hâm mộ liên tục đưa ra những bằng chứng về việc hai người là một cặp. Hai người nảy sinh tình cảm khi kết đôi trong bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm “Hạnh phúc trong tầm tay".

Rộ tin Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba diễn chung sân khấu - Ảnh 4

Rộ tin Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba diễn chung sân khấu - Ảnh 5

Rộ tin Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba diễn chung sân khấu - Ảnh 6
Cặp đôi nhiều lần bị soi hẹn hò

Tháng 1/2020, khi hai diễn viên đang thực hiện những cảnh quay cho bộ phim “Hạnh phúc trong tầm tay", Hoàng Cảnh Du đã bị phát hiện lên phòng xe của Địch Lệ Nhiệt Ba tâm sự tới hơn 10 giờ tối. Tiếp đó, hai người lên một chiếc xe ô tô khác để tới chung cư của nam diễn viên họ Hoàng. Trước thông tin hò hẹn, cả hai nghệ sĩ trẻ đều im lặng.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Địch Lực Mộc Lạp Đề (sinh năm 1992) là một nữ diễn viên, người mẫu người Trung Quốc dân tộc Uyghur. Cô là một trong những tiểu hoa đán 9x nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Hoàng Cảnh Du(sinh năm 1992) là nam diễn viên trẻ người Trung Quốc, từng làm người mẫu. Ngày 29 tháng 1 năm 2016, bộ phim webdrama Thượng Ẩn được công chiếu. Nhờ thủ vai chính Cố Hải trong phim, anh được công chúng biết đến rộng rãi.

Cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du vướng tin đồn hẹn hò nhận được quan tâm của đông đảo công chúng. Cũng từ thời điểm đó, tên tuổi cả hai vụt sáng hơn nữa.

Nguồn: Tổng hợp