Rộ tin Hoà Minzy mang bầu lần 2 hậu công khai con đầu lòng

Sau khi công khai quý tử đầu lòng với thiếu gia Minh Hải, người hâm mộ lại nghi Hòa Minzy mang bầu lần 2 vì những dấu hiệu đáng ngờ.

Như truyền thông đã đưa tin, vào đúng ngày lễ tình nhân Valentine vừa qua, Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia lần đầu hé lộ hình ảnh của con trai đầu lòng, khẳng định tin đồn ở ẩn sinh con suốt thời gian qua. Ngay sau đó, giọng ca Không thể bên nhau suốt kiếp nhận được hàng ngàn lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Rộ tin Hoà Minzy mang bầu lần 2 hậu công khai con đầu lòng - Ảnh 1

Thế nhưng, ngay sau khi công khai quý tử đầu lòng chưa lâu, cư dân mạng lại nghi ngờ Hoà Minzy mang bầu lần 2 bởi mới đây, có fans soi được một vài dấu hiệu đáng ngờ từ cô nàng.

Rộ tin Hoà Minzy mang bầu lần 2 hậu công khai con đầu lòng - Ảnh 2

Cụ thể, vào tối 1/3, Hòa Minzy chia sẻ một khoảnh khắc mặc đầm babydoll rộng thùng thình khiến người hâm mộ nghĩ rằng đây là một động thái che vòng eo của nữ ca sĩ. Hòa Minzy cũng lộ khuôn mặt tròn trịa và dáng người mũm mĩm hơn trước.

Rộ tin Hoà Minzy mang bầu lần 2 hậu công khai con đầu lòng - Ảnh 3

Điều đó càng khiến nghi vấn Hoà Minzy mang bầu lần 2 càng trở nên có cơ sở. Không để tin đồn râm ran quá lâu, lần này, bà mẹ một con lập tức lên tiếng đính chính:Ôi trời ơi không có đâu nha, đúng là chị im liền.

Rộ tin Hoà Minzy mang bầu lần 2 hậu công khai con đầu lòng - Ảnh 4

Lời thanh minh lầy lội của Hòa Minzy khiến khán giả phải bật cười nhưng quả thực, khi bầu bí lần đâu, nữ ca sĩ quyết giấu nhẹm tin tức. Vợ chồng cô chỉ chính thức công bố khi em bé đã hơn 1 tuổi. Như vậy, thông tin Hoà Minzy mang bầu lần 2 chỉ là tin đồn mà thôi.

Trước đó, truyền thông cũng đưa tin vào đầu tháng 10 năm ngoái, giọng ca Rời bỏ và doanh nhân Minh Hải đã tổ chức tiệc thôi nôi cho quý tử trên du thuyền. Đồng thời, Hoà Minzy hé lộ tên ở nhà của bé là Bo. Dựa vào những chi tiết này, có thể thấy rằng thời điểm nữ ca sĩ hạ sinh con đầu lòng hoàn toàn trùng khớp với khoảng thời gian cô ở ẩn, tạm ngừng ca hát cũng như rộ lên tin đồn cô sinh con cho bạn trai thiếu gia.

Tiểu sử Hòa Minzy

Hòa Minzy tên thật là Nguyễn Thị Hòa là một nữ ca sĩ được nhiều người biết đến tại Việt Nam. Cô là quán quân Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên 2014. Hòa Minzy được khán giả biết đến là nữ ca sĩ nhạc trẻ của Việt Nam sở hữu giọng hát nội lực và truyền cảm. Nam tiến thành công, Hòa Minzy được yêu mến rất nhiều sau khi tham gia ‘Cặp đôi hoàn hảo’ năm 2017.

Nhiều năm hoạt động, tới hiện tại cô đã có rất nhiều MV hot hit như ‘Rời bỏ’, ‘Không thể cùng nhau suốt kiếp’… Hiện tại Hòa Minzy có cuộc sống rất hạnh phúc và đầy đủ bên bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải. Cả hai dù vướng tin đồn đã có con, tuy nhiên vẫn chưa chính thức thừa nhận và cũng chưa tiết lộ thời điểm tổ chức đám cưới.

Nguồn: Tổng hợp