Rộ tin Haechan (NCT) và Ryujin (ITZY) hẹn hò

Động thái của Haechan (NCT) trên sóng livestream khiến anh gặp rắc rối khi bị netizen soi ra chi tiết đáng ngờ về đời sống cá nhân. 

Mới đây, trong buổi phát trực tiếp trên V-live, khi Haechan rút iPad cá nhân của mình ra để xem kỹ hơn các bình luận của người hâm mộ. Khoảnh khắc này khiến nam idol vô tình để lộ danh sách các kênh V-live mà hiện tại anh đang theo dõi. Đánh giá qua hình ảnh trong iPad cho thấy, Haechan đang theo dõi kênh V-Live của hai nghệ sĩ là NCT và ITZY. Còn video mà anh chàng vừa mới xem là của Ryujin. Sự việc này khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn Haechan hẹn hò với center ITZY.
Haechan của NCT
Và Ryujin của ITZY
Haechan khá bối rối vì để lộ tài khoản V-live mà anh đang theo dõi
Ngoài ra, netizen cũng tìm thấy nhiều hình ảnh tương đồng của cặp đôi. Và những bằng chứng khác tiếp tục được người hâm mộ "đào bới".
Cặp đôi được cho là đã hẹn hò từ mùa đông năm 2020
Những khoảnh khắc trùng hợp đến khó tin

Hiện thông tin này được chia sẻ rầm rộ trên diễn đàn Nate Pann. Nhiều người cho rằng những bằng chứng chứng minh mối quan hệ của họ đã quá rõ ràng đến mức không thể chối cãi. Và mặc dù đối phương cũng là một idol nổi tiếng đến từ một công ty BIG 3 nhưng khi nghĩ đến độ phủ sóng hiện tại của Ryujin, netizen Hàn vẫn cảm thấy tiếc cho cô vì tin rằng center của ITZY hoàn toàn có thể hẹn hò với một người xuất chúng hơn.

Hiện cả SM và JYP vẫn chưa đưa ra phản hồi về tin dồn kể trên

Haechan (NCT) và Ryujin (ITZY) đều là những idol nổi tiếng của Kpop Gen 4. Vì vậy tin đồn cặp đôi hẹn hò nhận được phản ứng trái chiều:

- "Tình huống này thì rõ ràng là không thể chối cãi gì được rồi... Lúc này Haechan đang kiểm tra bình luận trên V Live bằng cách sử dụng iPad cá nhân của cậu ấy, và màn hình cho thấy cậu ấy chỉ theo dõi 2 kênh của ITZY và NCT thôi. Biểu hiện sau đó của cậu ấy cũng rất sốc, Haechan thậm chí còn nhìn vào máy quay và cố gắng che màn hình iPad lại nữa mà"

- "Biểu cảm trên gương mặt Haechan sau khi bị phát hiện thậm chí còn lố bịch hơn ấy chứ. Như kiểu "Thôi tiêu rồi" vậy"

- "Sao lần nào comeback cũng có chuyện xảy ra vậy"

- "Nhưng Ryujin có thể làm tốt hơn nhiều mà"

- "Nhưng vụ này sẽ càng buồn cười hơn nếu cậu ta follow kênh V-Live của ITZY trong khi họ không hẹn hò đấy"

- "Haechan thì còn có thể hiểu được nhưng với Ryujin thì tôi có hơi bất ngờ đấy. Tôi cứ nghĩ rằng nếu hẹn hò thì cổ sẽ hẹn hò với một người vô cùng xuất chúng cơ"

Nguồn: Tổng hợp