Rộ tin đồn Sơn Tùng từng ẩn ý đã yêu Hải Tú

Câu “chúc Tú mãi là Tú của ngày hôm qua" của Sơn Tùng bị đào lại, netizen nghi vấn anh chàng muốn ngỏ ý “Tú mãi là của Tùng".

Dù không công khai yêu và chẳng thừa nhận chia tay, chuyện tình cảm của của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn tốn rất nhiều giấy mực của truyền thông. Gần 1 tháng sau khi ồn ào qua đi, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều im hơi lặng tiếng, xóa theo dõi nhau, nói đúng hơn thì giờ đây “cả 2 như người xa lạ".

Chuyện ‘đường ai nấy đi’ dường như đã rõ 10 mươi, dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào Sơn Tùng và Hải Tú – người được cho là kẻ thứ 3 chen ngang, liệu họ có động thái yêu đương, hẹn hò nào không?

Mới đây, khán giả còn đào mộ lại video cũ liên quan đến Sơn Tùng và cô diễn viên độc quyền của công ty M-TP. Video được cho là quay lại cảnh Sơn Tùng chúc mừng sinh nhật bất ngờ cho Hải Tú tại công ty. Đặc biệt, câu nói “chúc Tú mãi là Tú của ngày hôm qua" gây chú ý. Netizen đồn đoán, liệu có phải Sơn Tùng đang ẩn ý “chúc Tú mãi là của Tùng", mới đầu ra sao sau này sẽ vẫn luôn yêu như vậy.

Rộ tin đồn Sơn Tùng từng ẩn ý đã yêu Hải Tú - Ảnh 1

Rộ tin đồn Sơn Tùng từng ẩn ý đã yêu Hải Tú - Ảnh 2
Sơn Tùng chúc mừng sinh nhật Hải Tú: “Chúc Tú sẽ mãi là Tú của ngày hôm qua"

Rộ tin đồn Sơn Tùng từng ẩn ý đã yêu Hải Tú - Ảnh 3
Netizen đặt nghi vấn nam ca sỹ ẩn ý lời yêu

Cũng không nằm ngoài khả năng Sơn Tùng chỉ mượn lời bài hát “Em của ngày hôm qua" để chúc mừng Hải Tú vì giọng ca gốc Thái Bình vốn là chàng trai tài hoa hay thích văn thơ. Sky cho rằng không nên soi xét quá nhiều vào câu nói để lập luận rằng Sơn Tùng ‘thả thính’ Hải Tú.

Rộ tin đồn Sơn Tùng từng ẩn ý đã yêu Hải Tú - Ảnh 4
Cũng không nằm ngoài khả năng chỉ đơn giản là anh mượn lời bài hát

Về phía Hải Tú, cô nàng im ắng đến mức không đăng một bức ảnh nào, kể cả nghỉ Tết, có tin đồn Sơn Tùng đã dẫn cô nàng về Thái Bình ra mắt. Netizen chia thành hai luồng tranh cãi về nhan sắc của Hải Tú. Những người ghét cô còn lục lại quá khứ chụp ảnh mát mẻ với bạn trai, đá bồ ngay khi gia nhập M-TP và chat web 18+. Tuy nhiên mọi thứ đều chưa có bằng chứng xác thực, chính chủ cũng chưa lên tiếng nên chưa thể khẳng định được gì. Khán giả lại đặt thêm câu hỏi, liệu chuyện tình trong bóng tối này sẽ lại đi tới đâu?

Rộ tin đồn Sơn Tùng từng ẩn ý đã yêu Hải Tú - Ảnh 5
Có tin đồn Hải Tú đã dọn về ở cùng Sơn Tùng sau khi Thiều Bảo Trâm chuyển đi.

Hải Tú sinh năm 1997, là nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP Talent từ tháng 10/2020. Ngay sau đó, người hâm mộ đã phát hiện Sơn Tùng theo dõi Hải Tú trên Instagram. Thiều Bảo Trâm không còn là ngôi sao nữ Vbiz duy nhất mà anh theo dõi. Các bài đăng của Hải Tú trên trang cá nhân đều nhận được lượt yêu thích từ giọng ca Lạc trôi.

Nguồn: Tổng hợp