Rộ tin đồn Hương Giang và Matt Liu đường ai nấy đi

Hương Giang và Matt Liu dính nghi án trục trặc tình cảm khi nữ ca sĩ chia sẻ những dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân mới đây.

Là một trong những cặp đôi ngôn tình của showbiz Việt, Hương Giang và Matt Liu được cộng đồng mạng chú ý nhất cử nhất động. Vào tối 4/3, nàng hoa hậu chuyển giới khiến người hâm mộ được một phen xôn xao khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Đính kèm một bức ảnh quay lưng, Hương Giang viết: “Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng… Buông…!". Đang yên đang lành bỗng dưng có động thái lạ, Hương Giang khiến netizen không khỏi hoang mang.

Rộ tin đồn Hương Giang và Matt Liu đường ai nấy đi - Ảnh 1

“Dù có chuyện gì đi chăng nữa em mãi mãi ủng hộ và thương yêu chị", “Chị cứ đăng vậy làm fan sợ mà", “Mong chuyện tình yêu và cuộc sống chị vẫn ổn! Em lo quá", “Anh Matt đâu rồi để chị Giang thế này",… là một trong số những bình luận để lại dưới bài đăng. Dân tình không khỏi thắc mắc bởi hành động trên đã làm rộ lên nghi vấn Hương Giang – Matt Liu đã “toang" dù chỉ 2 tuần trước cả hai vẫn khoe ảnh Valentine cực hạnh phúc. Tuy nhiên tìm hiểu kỹ hơn, fan có thể thấy thở phào vì cả hai hiện vẫn follow nhau trên Instagram. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng nàng Hậu có lẽ cảm thấy mệt mỏi và áp lực vì nhóm fan “Hoa hậu Hương Giang" gần 170 nghìn thành viên bỗng biến mất vào tối hôm qua (3/3).

Rộ tin đồn Hương Giang và Matt Liu đường ai nấy đi - Ảnh 2
Vào Valentine vừa qua, Hương Giang vẫn đăng ảnh hạnh phúc cùng bạn trai CEO

Rộ tin đồn Hương Giang và Matt Liu đường ai nấy đi - Ảnh 3
Hương Giang và Matt Liu trước đó cũng tung bộ ảnh đón năm mới đầu tiên bên nhau.

Rộ tin đồn Hương Giang và Matt Liu đường ai nấy đi - Ảnh 4
Cũng có thể, cô nàng buồn bã vì Group Hoa hậu Hương Giang đã bị “bay màu" vào tối ngày 3/3.

Nguồn: Tổng hợp