Rộ tin đồn Hoàng Anh và bạn diễn nữ đi du lịch cùng nhau

Thời gian gần đây, nam diễn viên Hoàng Anh và bạn diễn nữ Thắm Bebe liên tục bị soi những cử chỉ, hành động tình cảm, thân thiết hơn mức bình thường.

Bên cạnh vụ ly hôn ồn ào với nữ Việt kiều Lê Quỳnh Như, Hoàng Anh còn bị soi bằng chứng thân thiết với bạn diễn nữ tên Thắm Bebe. Đây cũng là nhân vật được vợ cũ của nam diễn viên thường xuyên nhắc đến và ám chỉ là nguyên nhân khiến cặp đôi đường ai nấy đi.

Rộ tin đồn Hoàng Anh và bạn diễn nữ đi du lịch cùng nhau - Ảnh 1Rộ tin đồn Hoàng Anh và bạn diễn nữ đi du lịch cùng nhau - Ảnh 2Rộ tin đồn Hoàng Anh và bạn diễn nữ đi du lịch cùng nhau - Ảnh 3Rộ tin đồn Hoàng Anh và bạn diễn nữ đi du lịch cùng nhau - Ảnh 4

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Quỳnh Như, Hoàng Anh tập trung vào công việc kinh doanh online và đi diễn trở lại. Hoàng Anh và bạn diễn nữ Thắm Bebe thường xuyên có những show diễn hợp tác ăn ý. Cả hai còn tung một bộ ảnh Tết và MV mừng ngày lễ tình nhân hết sức ngọt ngào.

Rộ tin đồn Hoàng Anh và bạn diễn nữ đi du lịch cùng nhau - Ảnh 5Rộ tin đồn Hoàng Anh và bạn diễn nữ đi du lịch cùng nhau - Ảnh 6

Mới đây nhất, Hoàng Anh và bạn diễn nữ bất ngờ bị cư dân mạng đồn đoán hẹn hò khi trên trang cá nhân, hai người liên tục khoe ảnh và check in ở cùng một địa điểm. Có thể thấy, cả Hoàng Anh và Thắm Bebe đều đăng tải những bức hình chụp đồng tuyết và rừng lá kim ở khu vực Hồ Gấu Lớn California, Hoa Kỳ.

Rộ tin đồn Hoàng Anh và bạn diễn nữ đi du lịch cùng nhau - Ảnh 7
Thắm Bebe cập nhật ảnh bìa với Hoàng Anh.

Rộ tin đồn Hoàng Anh và bạn diễn nữ đi du lịch cùng nhau - Ảnh 8

Đặc biệt, Thắm Bebe còn mượn lời ca khúc Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ: “Trời ban mỗi chữ duyên mình đừng nên bỏ lỡ, phải cố giữ nhau thì mới có nợ. Ở trên đời, để may mắn tìm một người mình thương chưa chắc cả đời đã có được… Và chúng ta… Hãy yêu nhau khi còn có thể… Bạn nào ghép câu sau giùm Thắm Bebe được không ạ?". 

Rộ tin đồn Hoàng Anh và bạn diễn nữ đi du lịch cùng nhau - Ảnh 9

Trong khi đó, Hoàng Anh cũng chọn đăng toàn tiêu đề những ca khúc tình yêu nổi tiếng như: “Mùa đông không lạnh, Chiếc khăn gió ấm, Người tình mùa đông, Trái tim mùa đông, Trái tim không ngủ yên, Trái tim còn trinh".

Rộ tin đồn Hoàng Anh và bạn diễn nữ đi du lịch cùng nhau - Ảnh 10Rộ tin đồn Hoàng Anh và bạn diễn nữ đi du lịch cùng nhau - Ảnh 11

Đặc biệt, tài tử sinh năm 1986 và nữ đồng nghiệp còn cùng đăng tải một bức ảnh giống hệt nhau, thời gian chia sẻ cũng tương tự. Từ những bằng chứng trên, cư dân mạng khẳng định Hoàng Anh và Thắm Bebe đang đi du lịch cùng nhau.

Rộ tin đồn Hoàng Anh và bạn diễn nữ đi du lịch cùng nhau - Ảnh 12

Động thái trùng hợp của nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ và bạn diễn khiến cộng đồng mạng xôn xao. Phải chăng, sao khi Hoàng Anh trở lại cuộc sống độc thân, cả hai không ngần ngại thể hiện sự thân thiết?

Rộ tin đồn Hoàng Anh và bạn diễn nữ đi du lịch cùng nhau - Ảnh 13

Tuy nhiên, trên thực tế, hai nghệ sĩ chỉ đang thực hiện những cảnh quay cho số tiếp theo của chương trình talkshow Chuyện tình yêu do họ chủ trì. Đó là lý do vì sao Hoàng Anh và bạn diễn nữ thoải mái chia sẻ những hình ảnh thân mật đến vậy.

Rộ tin đồn Hoàng Anh và bạn diễn nữ đi du lịch cùng nhau - Ảnh 14
Trước đó, khi được hỏi về chuyện hẹn hò, nam diễn viên và Thắm Bebe liên tục phủ nhận.

Trong một lần trò chuyện với fans, cô nói: “Đơn giản vì sao chị hay bình luận đùa giỡn với anh Hoàng Anh? Đó là chị muốn ảnh vui. Muốn cuộc sống của ảnh thêm thi vị. Bởi anh Hoàng Anh là người ít khi muốn chia sẻ những chuyện riêng tư trên diện rộng. Nếu chị là người làm việc chung mà còn khô cằn trong cách cư xử thì thời gian qua không biết ảnh sẽ như thế nào. Còn nếu chị với ảnh có gì cho đến thời điểm này chị cũng chẳng ngu dại gì lên đây tương tác cho mọi người nhìn thấy. Chị có thể nhắn tin riêng ảnh được mà”.

Về phía vợ cũ Hoàng Anh, trong một livestream mới đây, bạn thân Quỳnh Như kể Hoàng Anh vẫn còn nợ tiền chưa trả: “Trừ khi nào Hoàng Anh trả hết nợ cho mẹ con Như số tiền mượn để bán hàng online, cộng với số tiền mẹ Như gom ở Việt Nam để đưa cho Hoàng Anh đi Mỹ thì lúc đó mới xong cái chuyện này. Nên thành ra Như sử dụng danh xưng ‘vợ cũ Hoàng Anh’ là chuyện chính xác".

Hoàng Anh ly hôn

Hoàng Anh tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm 1986 tại Long An, là một diễn viên truyền hình được yêu mến qua một số bộ phim như Đam Mê, Hoa Nắng, Cô Thắm Về Làng, Gạo Nếp Gạo Tẻ,… Anh được nhiều người yêu thích bởi ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất giàu cảm xúc.

Hoàng Anh từng gây chú ý khi kết hôn cùng bà xã Việt kiều Mỹ tên Quỳnh Như vào năm 2017. Vượt qua nhiều sóng gió, cặp đôi đón con gái đầu lòng vào tháng cuối năm 2018. Sau khi làm đám cưới, Hoàng Anh vẫn ở Việt Nam đóng phim và sang Mỹ thăm vợ con mỗi khi rảnh rỗi. Tháng 4/2019, nam diễn viên thông báo bỏ showbiz sang Mỹ định cư để có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ.

Nguồn: Facebook nhân vật