Rộ tin chồng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun ngoại tình và đòi ly hôn

Không ít người tỏ ra hoang mang và lo lắng cho Jun Ji Hyun bởi từ trước tới nay gia đình cô được xem như một hình mẫu hoàn hảo và lý tưởng.

Được biết đến là một diễn viên may mắn có tất cả mọi thứ, từ sự nghiệp thăng hoa cho đến cuộc sống gia đình hạnh phúc và hoàn hảo, tuy nhiên mới đây 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun vướng tin đồn ly hôn khiến không ít khán giả ngỡ nàng. Cụ thể, kênh YouTube giải trí Viện Garo Sero đã chia sẻ về chuyện Jun Ji Hyun và chồng đã ly thân từ tháng 12/2020, nhưng nữ diễn viên từ chối tiến hành thủ tục ly hôn, bất chấp chồng cô đã dọn ra khỏi nhà.

Kênh YouTube Viện Garo Sero bất ngờ tiết lộ Jeon Ji Hyun đang ly thân với chồng CEO
Nữ diễn viên được cho là không chịu ly hôn vì sợ ảnh hưởng tới con và hình ảnh của bản thân

Kênh này còn tiết lộ, chồng của Jun Ji Hyun muốn ly hôn vì có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác. Tuy nhiên, 'mợ chảnh' lại chần cừ không muốn hoàn tất thủ tục bởi vì 2 con trai vẫn còn quá nhỏ. Hơn nữa, nếu xảy ra chuyện ly hôn thì Jun Ji Hyun cũng phải đền bù không ít tiền vì hình ảnh bị ảnh hưởng xấu tới các hợp đồng quảng cáo. Nguồn tin này còn cho biết nữ diễn viên đang xem xét sang nước ngoài định cư để tránh sự việc ồn ào này.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Jun Ji Hyun luôn khiến mọi người ngưỡng mộ

Mới đây nhất, công ty quản lý của Jun Ji Hyun là Culture Depot đã phủ nhận thông tin này và cho biết sẽ kiện kênh YouTube giải trí Viện Garo Sero : "Xin chào, đây là công ty quản lý Culture Depot của Jun Ji Hyun. Chúng tôi muốn thông báo cho bạn lập trường của chúng tôi về những tin đồn liên quan đến việc ly thân và ly hôn của nữ diễn viên Jun Ji Hyun, được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube của Viện Garo Sero vào ngày 2 tháng 6.

Trước tiên, chúng tôi xin làm rõ rằng tất cả nội dung được đề cập bởi chương trình phát sóng này là hoàn toàn sai sự thật. Hiện tại, những thông tin sai lệch đang được lan truyền trên mạng, và chúng tôi đã xác nhận rằng tin đồn ác ý được khởi tạo và lan truyền với mục đích xấu bắt nguồn từ Viện Garo Sero và những người khác.

Do đó, để đưa sự thật hoàn toàn ra ánh sáng và dập tắt mọi thông tin xuyên tạc, chúng tôi có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ đối với hành vi phát tán tin đồn sai sự thật, bao gồm các bài báo trên phương tiện truyền thông, các bình luận ác ý...".

Chồng của 'mợ chảnh' đẹp chẳng kém các diễn viên nổi tiếng
Chồng cùng tuổi của Jun Ji Hyun là Choi Joon Hyuk, từng làm việc tại ngân hàng lớn nhất nước Mỹ Bank of America, gần đây đã từ chức về nước làm CEO công ty quản lý tài chính thuộc sở hữu của gia đình, Alpha Asset Management. Công ty này có số tài sản ròng 320 tỷ won (khoảng 7.200 tỷ VNĐ).
Hình ảnh gia đình chồng trâm anh thế phiệt của nữ diễn viên 'Vì sao đưa anh tới'

Những năm qua, chồng "mợ chảnh" chỉ lộ diện "sương sương" vài lần. Còn các con của nữ diễn viên thì tuyệt nhiên không lộ mặt trước công chúng. Năm 2019, phóng viên đã ghi được hình ảnh cả gia đình Jun Ji Huyn vui vẻ tại 1 chuyến đi đến Trung Quốc. Đây có thể là lần cuối cùng có sự xuất hiện chung của vợ chồng Jeon Ji Hyun và con trai lớn Won Woo.

Hình ảnh của gia đình Jun Ji Hyun được chia sẻ lần cuối vào năm 2019
Bức ảnh cưới tỏa ra mùi tiền của Jun Ji Huyn trong hôn lễ năm 2012

Chương trình The Woman Running The Chart của đài KBS đã gọi tên đám cưới của Jun Ji Hyun đứng đầu danh sách "Những đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz". Trong ngày cưới, nữ diễn viên diện 1 bộ váy cưới và 2 bộ Hanbok. Được biết, giá trị của chiếc váy trắng lộng lẫy này lên đến 80 triệu won (1,6 tỷ đồng). Bộ Hanbok cũng là sản phẩm của nhà thiết kế nổi tiếng Lee Young Hee - bà ngoại của chồng Jeon Ji Hyun. Chưa hết, đặc biệt nhất, chiếc nhẫn "mợ chảnh" đeo trong ảnh cưới có giá lên đến 500 triệu won (10 tỷ đồng). Xhiếc vương miện nhỏ Jeon Ji Hyun đeo trong ngày cưới mới là món đồ đắt đỏ nhất. Thoạt trông, chiếc vương miện khá nhỏ, nhưng nó có giá lên đến 1,2 tỷ won (24 tỷ đồng) và là đồ của Hoàng gia Pháp.

Nguồn: Tổng hợp