Rộ tin Angelababy bí mật lấy gần 400 tỷ của chồng, Huỳnh Hiểu Minh say rượu xuống tay đánh vợ

Tin đồn rạn nứt của cặp vợ chồng nổi tiếng trở thành chủ đề nóng hổi được quan tâm hàng đầu trên Weibo, hiện tại công ty quản lý của họ phủ nhận.

Một blogger tại Trung Quốc vừa qua đã đăng tải bài viết tiết lộ hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sắp đi tới ngõ cụt.

Cụ thể, người này cho biết Angelababy đã bí mật chiếm mất 100 triệu NDT (khoảng 332 tỷ đồng) trong khối tài sản chung của hai vợ chồng nhưng Huỳnh Hiểu Minh không hề hay biết. Thậm chí, nàng "tiểu Hoa đán" còn hủy bỏ công ty mà hai người đứng tên chung. Thực tế, Huỳnh Hiểu Minh và vợ có rất nhiều tài sản chung nên việc xảy ra tranh chấp nếu như ly hôn thì không có gì khó hiểu.

Một tờ báo nước này còn đăng tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã cãi nhau trước mặt nhân viên công ty. Họ vừa rời khách sạn thì đã xảy ra cãi vã. Vì Huỳnh Hiểu Minh hơi say nên anh không kiềm chế được cảm xúc nên đã lỡ tay đánh Angelababy.

Báo Trung đưa tin Angelababy chiếm đoạt tài sản chung và bị Huỳnh Hiểu Minh đánh

Trước tin đồn này, truyền thông Trung Quốc đã ngay lập tức liên hệ với đại diện của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy để xác nhận. Tuy nhiên, họ phủ nhận tin đồn và cảnh cáo rằng những bài viết thất thiệt sẽ ảnh hưởng tới danh tiếng của hai nghệ sỹ.

Quản lý của cả hai phủ nhận thông tin

Trên thực tế, hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trong năm 5 qua trở nên kín tiếng hơn. Cặp đôi gần như không đăng ảnh hay nhắc tới đối phương trên MXH, trái hẳn với những điều họ làm khi còn hẹn hò. Từ năm 2019, nhiều tin đồn cả hai đã ly hôn vì không còn hạnh phúc. Vì không muốn gia đình bị ảnh hưởng, cặp đôi đều lên tiếng đính chính nhưng dường như các tin đồn vẫn xuất hiện.

Với Angelababy kể từ khi rộ tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng đáng kể. Nguồn tin từ các blogger trên mạng xã hội cho hay tài tử "Thần điêu đại hiệp" đã rút tài nguyên và thậm chí là có ý định phong sát, đóng băng sự nghiệp của người đẹp Hong Kong khiến cô lao đao. Truyền thông nước này phân tích, nếu quả thực ly hôn thì Angelababy sẽ trở nên "trắng tay" khiến cô phải mau chóng ra tay với khối tài sản chung của chồng.

Nhiều tin đồn cho rằng Huỳnh giáo chủ đã phong tỏa các hoạt động của vợ

Dựa vào tình hình hiện tại cùng với năng lực từ trước tới nay ai cũng biết của Angelababy, mọi tin đồn đều ảnh hưởng bất lợi cho cô. Nhiều người cho rằng nếu không có sự chống đỡ của Huỳnh Hiểu Minh phía sau, thì chỉ với nhan sắc xinh đẹp của mình, người đẹp 30 tuổi khó lòng đặt chân lên hàng ngũ Hoa đán hàng đầu showbiz.

Angelababy sẽ trở về số 0 nếu chia tay chồng.

Thu Hà