Rò rỉ nguyên nhân thật sự Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng kết hôn với Phùng Triệu Phong khiến dư luận đặt ra nhiều nghi hoặc. Tuy nhiên, lời lý giải mới đây được cho là khá thuyết phục.

Sự kiện Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Triệu Phong là một trong những điều công chúng thắc mắc hơn cả về cuộc sống riêng tư của nữ diễn viên. Hai năm trước, người đẹp bất ngờ tuyên bố đã làm vợ tài tử họ Phùng sau 10 năm ‘hờ hững’ coi nhau như bạn bè tốt. Lời thông báo của cặp đôi cũng chỉ vỏn vẹn qua bức ảnh khoe giấy đăng ký kết hôn.

Rò rỉ nguyên nhân thật sự Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong - Ảnh 1

Bên cạnh nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh ‘đổ vỏ’ ông xã bởi chỉ 5 tháng sau khi cưới đã hạ sinh bé Tưởng Tưởng, thì nhiều người cũng lập luận rằng cô ‘trói chân’ nam diễn viên vì ông xã có xuất thân nhà hào môn, dễ dàng nương tựa.

Rò rỉ nguyên nhân thật sự Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong - Ảnh 2

Mặc cho các Cnet thoả sức bán tín bán nghi, cặp đôi cổ trang Minh Lan Truyện chưa hề một lần đính chính. Tuy nhiên, trang QQ mới đây đã bật mí nguyên nhân sâu xa đằng sau chẳng có chút gì liên quan đến gia thế Phùng Thiệu Phong.

Rò rỉ nguyên nhân thật sự Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong - Ảnh 3

Theo nguồn tin trang QQ tìm hiểu được, ‘nữ hoàng rating’ và Phùng Thiệu Phong có thời kỳ hợp tác khi cùng tham gia dự án phim Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc. Lúc ấy, Lệ Dĩnh không còn trẻ trung với độ tuổi 30, bên cạnh đó, sự nghiệp của cô cũng gặt hái được nhiều thành công, có thể duy trì mức sống trung lưu ổn định.

Rò rỉ nguyên nhân thật sự Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong - Ảnh 4

Thật tình cờ, trong lúc nữ ngôi sao đang ao ước về một mối quan hệ nghiêm túc đi đến hôn nhân, Phùng Thiệu Phong lại đột nhiên theo đuổi. Vì vậy, ‘Bát a ca’ Cung Tỏa Tâm Ngọc đối với Triệu Lệ Dĩnh chính là sự trùng hợp mà duyên phận an bài, “đúng người, đúng thời điểm".

Rò rỉ nguyên nhân thật sự Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong - Ảnh 5

Dù trải qua nhiều đồn thổi, sóng gió đến từ bão dư luận, tổ ấm nhà ‘Sam Sam’ vẫn kiên cố, hạnh phúc. Các cư dân mạng yêu thích đôi vợ chồng nổi tiếng đều đang mong ngóng 1 đám cưới trong mơ của “Phong – Dĩnh" như cái kết vừa vặn nhất cho chuyện tình Lọ Lem thời hiện đại này.

Thông tin thêm về Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Triệu Phong:

Triệu Lệ Dĩnh (1987) là một nữ diễn viên Trung Quốc được yêu mến qua các vai diễn trong những tác phẩm truyền hình và điện ảnh đình đám như Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Sam Sam đến rồi,

Từng vướng tin đồn tình cảm với các nam thần Trần Hiểu, Hoắc Kiến Hoa, Trương Hàn nhưng bến đỗ cuối cùng của người đẹp Hoa Ngữ là tài tử Phùng Thiệu Phong cũng là một thiếu gia giàu có. Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Triệu Phong vào tháng 10/2018. Đến tháng 3/2019, Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử cho gia tộc họ Phùng.

Từ khi kết hôn, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thường vướng phải các tin tức tiêu cực về mối quan hệ vợ chồng. Vì cả hai chưa tổ chức lễ cưới nên Triệu Lệ Dĩnh bị cho là không được nhà chồng yêu mến, vì có con nên mới đăng ký kết hôn… Phùng Thiệu Phong thì vướng tin ngoại tình.

Nguồn: Tổng hợp