Hình ảnh Misthy thân mật Diệp Anh ngay sau lùm xùm chửi bậy

Không lâu sau vụ việc streamer Misthy chửi tục trên stream bị cộng đồng mạng lên án gay gắt, một vài hình ảnh 'hơn cả bạn bè' của cô nàng cùng Diệp Anh được lan truyền trong các hội nhóm kín.

Sáng ngày 29/12/2020, trong một buổi stream online như thường lệ, streamer Misthy đã có một vài phát ngôn văng tục, chửi bậy để đáp lại một comment 'kém duyên' từ một người xem. Cụ thể, khi có một người xem đã bình luận ác ý và body shaming người bạn Diệp Anh của mình, nữ streamer đã tỏ vẻ bực tức và có những phản ứng, phát ngôn thiếu văn minh.

Đa phần mọi người đều rất bức xúc khi Misthy có phát ngôn như vậy ngay trên stream trực tiếp và bởi cô là một streamer vô cùng nổi tiếng và có lượng người xem đông đảo.

Misthy phản ứng chửi bậy gay gắt ngay trên stream

Streamer Diệp Anh (Bank) là nhân vật được Misthy đứng ra bảo vệ cũng là một streamer có tiếng trong cộng đồng game Việt. Những hình ảnh thân thiết của cặp đôi cũng đã được Misthy bật mí không ít lần.

Misthy - Diệp Anh chia sẻ hình ảnh đáng yêu cùng nhau

Sau lùm xùm chửi tục, loạt hình ảnh 'thân mật' của cặp đôi Misthy - Diệp Anh cũng đã bị rò rỉ và lan truyền rất nhiều trong các hội nhóm. Các nghi vấn của fan hâm mộ về mối quan hệ giữa hai người cũng ngày càng được sáng tỏ.

Hình ảnh Misthy - Diệp Anh thân mật bị rò rỉ

Không chỉ là những hình ảnh gần gũi được ghi lại trên sóng stream của 2 người, hình ảnh Diệp Anh xuất hiện nhiều tại cửa hàng MisMenu của Misthy để phụ giúp hay đi dự sự kiện lớn cùng nhau cũng được fan hâm mộ chụp lại liên tục.

Cặp đôi diện áo đôi trong một buổi stream

Vậy, mối quan hệ thực sự giữa Misthy và Diệp Anh là gì? Phải chăng đây chỉ là 'trên tình bạn dưới tình yêu' hay 'có một sợi tơ duyên nào đó đã quấn chặt lấy 2 người' tất cả vẫn chỉ là những dấu hỏi lớn do cộng đồng người hâm mộ 2 nữ streamer đặt ra.

Dù cho đó có là quan hệ gì đi chăng nữa thì chắc chắn mọi người vẫn sẽ góp ý để Misthy và Diệp Anh họ không mắc phải những sự việc đáng tiếc như vừa qua và tiếp tục stream đem lại niềm vui cho fan hâm mộ.