Rò rỉ ảnh Dương Tử "khoá môi" Tiêu Chiến cực ngọt

Trước ảnh Dương Tử Tiêu Chiến dành tặng cho nhau nụ hôn ngọt ngào, netizen rất chờ mong bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.

MXH xứ Trung đang rần rần trước hình ảnh cực hot rò rỉ từ hậu trường bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Trong ảnh, Dương Tử dành nụ hôn ngọt ngào cho “người tình màn ảnh" Tiêu Chiến, khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được hàng trăm ngàn lượt “thả tim", còn netizen thì rủ nhau “đẩy thuyền", đưa tấm hình cực hot này lên top tìm kiếm Weibo.

Rò rỉ ảnh Dương Tử khoá môi Tiêu Chiến cực ngọt - Ảnh 1
Dân tình “sốt xình xịch" trước khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào của Dương Tử và Tiêu Chiến tại hậu trường phim mới do hai người hợp tác

Có thể nói, cặp đôi màn ảnh nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Đều là các ngôi sao hot của năm 2019 với fandom đông đảo, không chỉ vậy lại gây tranh cãi với nhiều scandal “căng đét", sự kết hợp ít ai ngờ này của cả hai đã khiến dư luận vô cùng tò mò và chờ đón.

Trước đó, Dương Tử và Tiêu Chiến cũng song ca cực ngọt trên sân khấu. Những tấm hình cực kỳ thân thiết của hai người – vốn là đạo cụ của bộ phim – khi được chia sẻ cũng đã gây náo loạn Weibo. Fan của cặp đôi đều đang chờ đón liệu cả hai sẽ có “phản ứng hoá học" nào để cùng “đẩy thuyền", “ship" cặp đôi nhiệt tình hơn nữa.

Rò rỉ ảnh Dương Tử khoá môi Tiêu Chiến cực ngọt - Ảnh 2
Khi tấm ảnh Tiêu Chiến đặt nụ hôn ngọt ngào lên má của Dương Tử, netizen đã cực kỳ phấn khích

Rò rỉ ảnh Dương Tử khoá môi Tiêu Chiến cực ngọt - Ảnh 3
Giờ đây, những gì các fan chờ đợi chính là màn ra mắt ấn tượng của cả hai trong Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Rò rỉ ảnh Dương Tử khoá môi Tiêu Chiến cực ngọt - Ảnh 4
Nhìn những hình ảnh ngọt ngào được chia sẻ nhỏ giọt nhưng rất đều đặn này, fan của cả hai lại càng ngóng chờ bộ phim nhiều hơn nữa

Nguồn: Weibo