Rò rỉ 'ảnh cưới' của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê khiến nức lòng

Bức hình cưới của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê được lan truyền với độ chóng mặt khắp mạng xã hội. Hiện cả hai nghệ sĩ vẫn im hơi lặng tiếng trước thông tin này.

“Tình trong như đã, mặt ngoài còn e” chính là câu nói được dân tình sử dụng nhiều nhất khi nhắc đến 2 cặp đôi mỹ nhân Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh. Mặc dù không khi nào chia sẻ về mối quan hệ của mình, nhìn vào những cử chỉ tình tứ, hay mật độ xuất hiện cùng nhau của cặp đôi trên cũng đủ khiến dân tình tích cực "đẩy thuyền". Từ khi rộ lên nghi vấn hẹn hò, đã không ít lần netizen sử dụng "nghiệp vụ" của mình để soi ra cả "rổ hint” của Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh.

Quảng cáo

Mới đây, khắp mạng xã hội bỗng rầm rộ bức hình được cho là ảnh cưới bí mật của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh. Trong khung hình, Gil Lê diện vest bảnh bao, Hoàng Thuỳ Linh xinh xắn như công chúa trong váy cô dâu. Cả hai còn tay nắm tay, kề cận vô cùng tình tứ. Bức hình này còn được ghép với một đoạn nhạc lãng mạn đúng tinh thần tình yêu mãnh liệt.

Bức hình chủ rể Gil Lê tình tứ nắm tay cô dâu Hoàng Thùy Linh đang gây chao đảo cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, ngay sau đó nhiều ngươi đã nhận ra điểm bất thường của bức ảnh này. Đây chỉ là sản phẩm của photoshop. Cô dâu chú rể trong bức ảnh vốn là cặp đôi khác, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê được ghép vào đúng như thật. Cũng chỉ vì người hâm mộ "đẩy thuyền" của cặp ca sĩ quá nóng lòng nên mới sửa bức hình chơi chơi vậy thôi.

Cặp "tiên đồng ngọc nữ Vbiz" còn trần chờ gì mà không công khai để fan ăn mưng!
Cặp đôi có vô số khoảnh khắc tình bể bình được netizen lưu lại
Trong mỗi dịp tụ họp của hội bạn thân Gia Đình Văn Hoá, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh luôn kè kè với nhau trong mọi bức ảnh

Từ giữa năm 2019, truyền thông râm ran thông tin Hoàng Thùy Linh và ca sĩ - MC Gil Lê yêu nhau. Cặp đôi nhiều lần được bắt gặp sóng đôi ở sự kiện, cùng dự tiệc của bạn bè, gia đình. Hình ảnh Hoàng Thùy Linh tựa vai Gil Lê trên máy bay và hình ảnh họ đeo hai chiếc nhẫn giống nhau lan truyền trên mạng xã hội. Tới năm nay, hai người được cho đã dọn về sống chung.

Nguồn: Tổng hợp