Rộ nghi vấn Yunho (DBSK) là bạn trai cũ từng bị Seo Ye Ji thao túng

Phóng viên kể lại Yunho (DBSK) luôn trong tình trạng căng thẳng, mắt không rời điện thoại và liên tục nhận các cuộc gọi, giống như bị ai đó ra lệnh.

Sóng cũ chưa qua bão mới lại ập đến, ‘điên nữ’ Seo Ye Ji tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận khi bị tung tin từng hẹn hò và thao túng Yunho (DBSK) giống như cách cô ra lệnh với bạn trai cũ Kim Jung Hyun.

Thậm chí, trưởng nhóm DBSK còn là nạn nhân trước Kim Jung Hyun vì cả hai đã đóng chung phim Diary Of A Night Watchman năm 2014 và có thể đã nảy sinh tình cảm từ đó.

Rộ nghi vấn Yunho (DBSK) là bạn trai cũ từng bị Seo Ye Ji thao túng - Ảnh 1
Rộ tin Seo Ye Ji điều khiển Yunho (DBSK)

Nguồn tin đến từ phóng viên Lee Jiho, người đã chia sẻ video vạch trần Seo Ye Ji điều khiển hành vi của Yunho trên phim trường vào ngày 14/4. Tiêu đề đoạn clip “Chuyện ở trường quay ‘Night Watchman Journal… sự kiểm soát của Seo Yeji".

Phóng viên Lee Jiho cho biết nhận được thông tin sốc này thì một staff của đoàn làm phim ‘Night Watchman Diary’. Thời điểm đó có tin đồn Seo Ye Ji và Yunho hẹn hò nhưng hai bên đều nói mình là ‘bạn thân’.

Ban đầu, Yunho (DBSK) rất thân thiện với tất cả nhân viên, đạo diễn đoàn phim, không khí vô cùng sôi nổi. Tuy nhiên, Yunho dần ít nói hơn, anh còn khó chịu ra mặt với staff nữ. Mọi người dần cảm nhận được trưởng nhóm DBSK thay đổi cách xử sự.

“Bình thường anh ấy rất thân thiện, dễ chịu khi nhân viên chỉnh lại lớp trang điểm sau mỗi cảnh quay. Nhưng một ngày nọ, Yunho bỗng tỏ ra không thoải mái, đứng đó mắt nhắm nghiền, hất cao mặt, chắp tay sau lưng và nói ‘Nhanh lên’. Anh ấy cũng tiếp tục cằn nhằn ‘Đừng chạm vào tôi’ – Phóng viên Lee Jiho kể.

Rộ nghi vấn Yunho (DBSK) là bạn trai cũ từng bị Seo Ye Ji thao túng - Ảnh 2
Yunho thay đổi tính nết khi đóng phim với Seo Ye Ji

Yunho (DBSK) đã tỏ ra khó chịu với tất cả các stylist thân cận chỉnh trang Hanbok cho mình, hành động kì lạ khiến mọi người khó hiểu. Không những thế, Yunho còn gặp vấn đề rối loạn ăn uống, khó khăn khi uống nước và tỏ ra khá kiệt sức khi quay phim.

Điều đáng nghi nhất chính là Yunho luôn trong tình trạng trực nghe điện thoại dù đang quay phim. Anh luôn vội vàng nhận các cuộc gọi và giống như bị ai đó ra lệnh. Thành viên DBSK cố gắng hoàn thành cảnh quay chỉ trong 1 – 2 tiếng đến nỗi thức trắng đêm.

Rộ nghi vấn Yunho (DBSK) là bạn trai cũ từng bị Seo Ye Ji thao túng - Ảnh 3

Staff chứng kiến Yunho và Seo Ye Ji luôn ngồi cùng nhau trên xe khi đến trường quay. Đôi khi, họ nghe thấy Seo Ye Ji hét lớn như thể họ đang cãi nhau. Không riêng gì Yunho, Seo Ye Ji cũng tỏ ra khó chịu với staff riêng của mình khi thấy họ nói chuyện với nhân viên đoàn phim. Nữ diễn viên sẽ trừng mắt khiến họ phải biết ý rời đi. Nói chung, cô chỉ thích bầu không khí ‘nữ hoàng’, không cần nói chuyện thân thiết với ai.

Rộ nghi vấn Yunho (DBSK) là bạn trai cũ từng bị Seo Ye Ji thao túng - Ảnh 4
Netizen nghi Yunho cũng là 1 trong số những người bạn trai bị Seo Ye Ji điều khiển

Dẫu vậy đây chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng. Trên các diễn đàn Kbiz tại Hàn Quốc, hashtag Seo Ye Ji và Yunho đang đứng đầu top tìm kiếm. Nhiều bình luận nổ ra như vỡ trận:

“Vậy là hình tượng sụp của cô ta đổ rồi"

" Mang cái mặt đó mà nghĩ mình là ai vậy. Tưởng là bà hoàng bà chúa đấy à. Diễn viên như cô phải tống ra khỏi ngành"

“Không thể tưởng tượng nổi Yunho cũng là nạn nhân của cô ta. Ôi oppa"

“Ôi Seo Yeji là phù thuỷ hả"

“Mẹ này cứ như phù thuỷ nhỉ. Một con quỷ khiến người khác mất ý thức về chính bản thân"

“Ah~ Yunho-ya… Rồi anh định vá lại hình tượng nhiệt huyết của mình thế nào đây"

“Đàn ông đàn ang mà bị cô ta kiểm soát đến mức đó thì cũng chịu rồi"

“Thôi như này thì giải nghệ vĩnh viễn là nước đi duy nhất rồi"

Nguồn: Sports Chosun, Naver