Rộ lý do Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi vì mê chơi game

Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi vẫn chưa thôi bị bàn tán, mặc dù hiện tại cả 2 đã có cuộc sống hạnh phúc riêng.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn vào năm 2011. Cặp đôi sao Hoa ngữ này từng có 5 năm chung sống hạnh phúc. Hậu ly hôn, trong khi Tạ Đình Phong tái hợp tình cũ Vương Phi, thì Trương Bá Chi cũng thừa nhận chuyện có con với 1 người đàn ông giấu mặt. Mặc dù mỗi người đã có 1 cuộc sống hạnh phúc riêng nhưng lý do Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi vẫn chưa bao giờ hết gây tò mò. Thậm chí đến bây giờ vẫn có nhiều tin đồ đoán về nguyên nhân đường ai nấy đi của cặp đôi này.

Rộ lý do Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi vì mê chơi game - Ảnh 1
Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong

Mới đây, một người bạn của Trương Bá Chi đã ra mắt 1 cuốn sách, trong đó có đề cập đến những giai đoạn khó khăn khi làm mẹ đơn thân của vợ cũ Tạ Đình Phong. Theo như chia sẻ thì lúc mới ly hôn, Trương Bá Chi chuyển qua sống ở Singapore. Trong quá trình nuôi con, nữ diễn viên đã không tránh khỏi những lúc mất bình tĩnh tuy nhiên may mắn là 2 cậu con trai đã rất hiểu chuyện. Thậm chí bé lớn Lucas còn thường xuyên massage mỗi lúc Trương Bá Chi thấy mệt mỏi.

Rộ lý do Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi vì mê chơi game - Ảnh 2
Tin tức được đăng tải trên QQ.

Trong bài viết cũng đã nhắc tới lý do mà Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn, đó là chuyện mải mê chơi game. Nhiều người đã lục lại bài phỏng vấn trước đó của Tạ Đình Phong thì quả thật, anh cũng thừa nhận bản thân rất mê game. Tạ Đình Phong nói: “Tôi từng nghiện chơi game, điều đó khiến cho tình cảm phai nhạt dần. Tôi hối hận khi ly hôn với Trương Bá Chi, nhưng cuộc ly hôn này không liên quan gì đến Vương Phi".

Rộ lý do Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi vì mê chơi game - Ảnh 3
Con trai của Trương Bá Chi được khen là rất hiểu chuyện

Rộ lý do Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi vì mê chơi game - Ảnh 4
Trương Bá Chi vẫn chưa tiết bộ danh tính bố của con trai thứ 3

Xâu chuỗi lại những điều này, nhiều người cho rằng lý do lớn nhất dẫn đến đổ vỡ hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong là nam diễn viên quá mải mê chơi game mà quên đi sự quan tâm, chăm sóc dành cho vợ con.

Thông tin về Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi:

Tạ Đình Phong là nam ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng tại Đài Loan và Đại lục. Nam tài tử được mệnh danh là người có ảnh hưởng lớn nhất tại Hồng Kông trong lĩnh vực cung cấp phim điện ảnh, trò chơi điện tử và quảng cáo.

Trương Bá Chi (sinh ngày 24/5/1980) là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Trương Bá Chi đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh, cô đã giành Giải thưởng điện ảnh Hồng Kông cho Vai nữ chính xuất sắc nhất với vai diễn trong Vong bất liễu (2003).

Hai người kết hôn năm 2006 và có con chung là Lucas và Quintus nhưng chia tay sau 5 năm gắn bó. Vào năm 2019, Trương Bá Chi hạ sinh con trai thứ 3 tuy nhiên cô giấu danh tính cha của con trai út. Hiện tại Trương bá Chi làm mẹ đơn thân của 3 cậu con trai.

Nguồn: QQ