Rihanna bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm

Mới đây, nữ ca sĩ Rihanna đã bị chỉ trích dữ dội vì đeo tượng voi thần Ganesha khi tạo dáng trong khi không mảnh áo trên người.

Cách đây 2 ngày, Rihanna đăng bức ảnh bán khỏa thân lên mạng xã hội Instagram và đã khiến mọi người chú ý khi đeo bộ trang sức màu tím đắt đỏ. Tuy nhiên, Rihanna bị chỉ trích ngay lập tức bởi chiếc mặt dây chuyền cô đeo là hình tượng thần Ganesha.

Rihanna bị chỉ trích vì phỉ báng, xúc phạm tôn giáo

Được biết, người Hindu coi voi thần Ganesha là một vị thần của sự khởi đầu, loại bỏ những tai ương, mang lại tài lộc và thành công. Chính vì thế, việc nữ ca sĩ đeo dây chuyền hình tượng phật này trong tình trạng ngực trần thật khó chấp nhận.

Rihanna bị chỉ trích vì phỉ báng, xúc phạm tôn giáo; đồng thời có rất nhiều người bày tỏ sự thất vọng trước hành động này của nữ ca sĩ. Dù bị lên án dữ dội tuy nhiên Rihanna vẫn kiên quyết giữ bức ảnh này trên Instagram thay vì xóa đi để dư luận bớt dậy sóng.

Rihanna nhiều lần bị phàn nàn vì ăn mặc phản cảm

Là 1 ca sĩ lắm tài nhưng cũng không ít tật, Rihanna từng nhiều lần bị chỉ trích vì không tôn trọng khán giả, làm việc không đúng giờ... Hiện tại, Rihanna và A$AP Rocky đang bị nghi hẹn hò. Rihanna và bạn trai tin đồn nhiều lần đi chơi cùng nhau và bị paparazzi bắt gặp. Tuy nhiên, dù có bị đồn đoán hay đưa tin thế nào thì cặp đôi vẫn một mực không công khai mối quan hệ.

Cặp đôi không chịu thừa nhận chuyện hẹn hò
Rihanna sinh ngày 20/2/1988 ở St Michael, Barbados trong gia đình có người cha nghiện cocaine và rượu. Cha mẹ ly hôn khi cô ở tuổi thiếu niên. Rihanna thuộc nhóm ca sĩ có doanh thu cao nhất thế giới, với hơn 250 triệu bản thu được bán ra. Cô từng đoạt chín giải Grammy, 13 giải American Music, 12 giải Billboard Music và giữ sáu kỷ lục Guinness. Từ năm 2016, Rihanna gác lại sự nghiệp ca hát để tập trung kinh doanh thời trang.