Rhymastic thừa nhận có "gây gổ kín" với Wowy trên sân khấu Rap Việt

Rhymastic tiếp tục lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với Wowy ở Rap Việt.

tập 5 Rap Việt, Rhymastic & Wowy đã xảy ra chút hiểu lầm nho nhỏ khi cả 2 cùng nhận xét về phần thi của thí sinh Dế Choắt. Có lẽ đều xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và có cùng đam mê với dòng nhạc Rap nên HLV Wowy càng đồng cảm với Dế Choắt khi nghe những lời tâm sự của anh chàng. Đặc biệt, ngay sau khi giám khảo Rhymastic đưa ra nhận xét của mình và dùng từ "thấp bé" để nói về quá khứ của Dế Choắt.

Quảng cáo

Sau khi nghe ý kiến này, lần đầu tiên trên sân khấu Rap Việt, "Lão đại" Wowy ngay lập tức "sừng cổ" với Rhymastic và buộc người bạn đồng nghiệp phải chỉnh lại lời nói của mình: "Rhymastic, vụ hồi nãy 'những người thấp bé' - chỗ đó Wowy không đồng ý". Rhymastic phải đính chính rằng ý anh là những công việc rất đời thường nhỏ bé - những điều ai cũng sẽ có và Dế Choắt đang nhận được nhiều hơn người bình thường.

Wowy và Rhymastic có chút tranh cãi nho nhỏ ở tập 5

Sau khi đính chính thì 2 rapper tiếp tục vui vẻ với nhau tại trường quay nhưng không hiểu vì sao vẫn có một số tin đồn không hay như cả 2 gây gổ với nhau ngoài bãi giữ xe. Wowy đã phải tiếp tục "thanh minh thanh nga" về mối quan hệ với Rhymastic trên trang cá nhân rồi sang tận trang của đồng nghiệp để bình luận.

Bên cạnh đó, "cây hài" Rhymastic vẫn tiếp tục lầy lội khi thừa nhận cả 2 có gây gổ kín trên sân khấu nên không public (công khai) được. Điều này chứng tỏ mối quan hệ của Rhymastic & Wowy vẫn tốt đẹp nhé!

Rhymastic chia sẻ về hiểu lầm ở tập 5
Wowy liền vào bình luận
"Cây hài" cũng thừa nhận chuyện động thủ với nhau luôn
Wowy cười sảng với bình luận của đồng nghiệp

Link nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/rhymastic-thua-nhan-co-danh-nhau-kin-voi-wowy-tren-san-khau-rap-viet-2202030821847381.htm