Rebel Wilson chia tay doanh nhân trẻ Jacob Busch

Mỹ nhân phim hài Rebel Wilson và doanh nhân trẻ Jacob Busch đã chính thức 'đường ai nấy đi' sau gần một năm hẹn hò bên nhau.

Mới đây, Rebel Wilson chia sẻ ảnh trên trang cá nhân và tuyên bố mình là "cô gái độc thân". Bạn bè của nữ diễn viên 40 tuổi cũng xác nhận trên Pagesix rằng cô và bạn trai 29 tuổi đã đường ai nấy đi.

"Jacob là một chàng trai tuyệt vời nhưng không phải là người phù hợp để cô ấy gắn bó lâu dài". 

Rebel Wilson khoe ảnh thon thả và chú thích rằng mình là "cô gái độc thân".
Nữi diễn viên và bạn trai tại Monaco tháng 9/2020.

Rebel Wilson và Jacob Busch gặp gỡ từ đầu năm ngoái trước khi dịch bệnh bùng phát tại Mỹ. Họ bí mật hẹn hò và đến tháng 9 mới công khai mối quan hệ. Trong thời điểm hẹn hò, nữ diễn viên cũng đăng nhiều hình ảnh tình tứ với bạn trai trên mạng xã hội. Mối tình của họ gây nhiều bất ngờ với người hâm mộ bởi Rebel hơn Jacob tới 11 tuổi.

Cặp đôi đi du lịch núi tuyết vào tháng 12/2020.

Jacob Busch là một doanh nhân 9X đẹp trai, tài năng. Ở tuổi 29, Jacob đã sở hữu khối tài sản 100 triệu USD. Anh còn là người thừa kế gia sản 13,4 tỷ USD của gia đình. Nhà Busch sở hữu thương hiệu bia nổi tiếng nhất nước Mỹ là Budweiser.

Rebel Wilson giảm cân mạnh vào năm 2020.
Rebel Melanie Elizabeth Wilson (tên khai sinh là Melanie Elizabeth Bownds, sinh năm 1980). Là một nữ diễn viên, diễn viên hài, nhà văn và nhà sản xuất người Úc. Sau khi tốt nghiệp Nhà hát dành cho giới trẻ Úc vào năm 2003, cô bắt đầu vào vai diễn trong nhiều bộ phim. Năm 2009, cô giành được giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Tropfest cho vai diễn trong phim ngắn Bargain, và làm khách mời trong bộ phim truyền hình City Homicide.