Rap Việt tập 6: JustaTee gây hoang mang khi nhận xét “Anh thấy em là 1 con quái vật ở trong anh!"

Câu nói của JustaTee khiến Rhymastic phải quay sang hỏi lại.

20h tối 5/9, tập 6 đã chính thức lên sóng với nhiều tác phẩm đặc sắc của thí sinh và tình huống hài hước của HLV, khép lại vòng Chinh phục của Rap Việt. Những tấm vé cuối cùng đã tìm được chủ nhân xứng đáng để tiếp bước vào vòng 2. Đúng như mong đợi của các rap fan, 9 thí sinh đã thật sự mang đến những khoảnh khắc khó quên và phút giây bùng nổ với những bản rap siêu ấn tượng.

Đặng Mai Việt Hoàng - Chàng rapper đến từ Hà Nội với rap name GDucky đã tạo tiếng vang lớn sau phần thi bùng nổ của mình ở tập 6. Thể hiện đẳng cấp của 1 battler (người đấu) từng chuyên trị Rap freestyle (tự do), GDucky đã thổi hồn vào ca khúc Đôi Mắt của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh theo 1 cách rất riêng.

Trước màn trình diễn quá sức bùng nổ, cả 3 HLV Binz, Karik và Suboi dĩ nhiên không cần mất quá lâu để đưa ra quyết định đạp cần chọn thí sinh này về đội. Riêng Wowy khi được hỏi vì sao không chọn GDucky thì anh mới nhận ra mình quên đạp cần vì bị cuốn theo phần thể hiện quá xuất sắc.

Về phần Binz, anh đã hoàn toàn bị chinh phục bởi lối viết lyrics của GDucky, Binz chia sẻ: "Anh cảm ơn em vì đã bỏ nhiều chất xám vào từng lời, từng câu như vậy. Ở đây sẽ có rất nhiều người hiểu và trân trọng điều đó từ em. Bỏ qua hết những chuyện kỹ thuật đó, ngay cả những câu rap của em mặc dù là từ ngữ thôi nhưng em thả vào đúng những nốt trong tone bài hát. Đó là kỹ năng anh rất nể phục".

Không ngoại lệ, Karik cực kỳ phấn khích: "Anh cảm ơn em vì đã cho anh tìm thấy chính mình 10 năm trước. Cách em thể hiện trên sân khấu rất bình tĩnh. Anh vô cùng thích cách em viết lyrics, nó rất là tầm ngầm mà đi vào cảm xúc của người khác và có giá trị rõ ràng".

Không chỉ các HLV va phải sức hút của GDucky, ngay cả giám khảo JustaTee cũng tỏ ra vô cùng thích thú trước tài năng của anh chàng đến mức: "Anh thấy như kiểu em là 1 con quái vật ở trong anh vậy!".

Nhận thấy điểm bất bình thường, Rhymastic liền hỏi: "Sao lại ở trong anh?" nên JustaTee phải nói lại: "À nhầm, có một con quái vật ở trong em. Thật sự anh đã phải sởn da gà với những câu chữ của em. Anh cảm thấy em tiếp nhiều năng lượng vào bài hát và em làm sống lại ca khúc của anh Wanbi Tuấn Anh. Anh tin nếu có 1 cuộc battle trên sân khấu này thì mình em có thể cân rất là nhiều người trong dàn BGK và HLV ngày hôm nay".

Thể hiện thái độ cực nghiêm túc trong việc muốn có GDucky vào team, Karik khẳng định: "Nghe là biết phải về đội ai rồi!". Đứng trước yêu cầu đưa ra lý lẽ thuyết phục BGK của JustaTee, Karik cho biết mình thấy được những lỗ hổng ở GDucky và sẽ giúp cậu lấp các lỗ hổng đó cũng như giúp phát triển flow cho GDucky để ngoài việc truyền cảm xúc, cậu còn phải lấy được nước mắt người nghe.

Ngược lại, Binz cho rằng: "Bản thân anh không nghĩ có bất kỳ lỗ hổng nào để phải sửa từ em hết, những gì em cần ở đây là 1 người cho em biết sức mạnh em ở đâu. Anh đến đây không phải để chơi, anh đến là anh muốn đội của anh phải thắng". Lập tức đưa ra lý lẽ phản bác, Karik tiếp lời: "Chuyện thắng thua không quan trọng. Quan trọng là ngựa nào đi đường dài thì ngựa đó mới hay. Và anh là con ngựa đi đường rất dài rồi".

Đối diện với những lý lẽ do Binz, Karik đưa ra cùng sức ép từ Suboi, JustaTee và Rhymastic thật sự rơi vào thế khó. Theo Rhymastic thì Suboi là người theo phong cách flow phóng khoáng và kỹ thuật của GDucky có phần hơi máy móc nên Suboi sẽ là người giúp được cho cậu. Còn về phần Binz thì anh cho rằng không hợp màu. Riêng Karik thì lại có 1 thế mạnh đánh vào cảm xúc người khác nên theo BGK thì Suboi và Karik chính là 2 ứng cử viên sáng giá.

Sau 1 hồi đắn đo, 2 giám khảo quyết định để GDucky về đội Karik và anh chàng cũng là thí sinh cuối cùng góp mặt trong đội hình team 9 người của giọng ca Người Lạ Ơi!

Tập 7 mở đầu vòng 2 mang tên Đối Đầu của Rap Việt sẽ đến với khán giả lúc 20h Thứ Bảy - 12/9 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Link nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/justatee-gay-hoang-mang-khi-nhan-xet-anh-thay-nhu-kieu-em-la-1-con-quai-vat-o-trong-anh-2202059234810121.htm